Dota 2: Tiền thưởng The International 10 chuẩn bị cán mốc 40 triệu, bỏ xa kỉ lục của cả ngành eSports trước đây

Dù có kéo dài thời gian mở bán Battle Pass đặc biệt trong năm nay, tổng giải thưởng của The International 10 không làm fan hâm mộ thất vọng khi đã gần đạt mốc 40 triệu USD cực khủng khi vẫn còn hơn 1 tuần lễ mới kết thúc mở bán.

Dota 2: Tiền thưởng The International 10 chuẩn bị cán mốc 40 triệu, bỏ xa kỉ lục của cả ngành eSports trước đây

TI10 có thể sẽ không diễn ra trong năm nay, nhưng điều đó đã không ngăn được cộng đồng DOTA2 đẩy tổng giải thưởng lên những đỉnh cao chưa từng có khi hiện tại nó đã đạt 39.000.000 USD (Hơn 900 tỉ đồng). Chỉ với con số này, Dota 2 đã vượt xa kỉ lục vào năm ngoái của mình khi tổng giải thường TI 9 chỉ ở mốc 34 triệu USD.

Hãy điểm qua Top 10 tổng giải thưởng với giá trị cao nhất trong lịch sử ngành eSports với Top 5 đều nằm gọn trong series TI qua các năm:

Dota 2: Tiền thưởng The International 10 chuẩn bị cán mốc 40 triệu, bỏ xa kỉ lục của cả ngành eSports trước đây 2

Trước đây không lâu, Valve cũng đã xác nhận rằng Battle Pass hiện tại sẽ được gia hạn. Điều này đã tạo điều kiện cho giải thưởng này trở nên khủng đến như vậy. Nó dễ dàng lật đổ kỷ lục của chính mình trong năm vừa qua để tiếp tục tham vọng 40 triệu USD khi TI10 Battle Pass còn khoảng 10 ngày nữa. Tuy nhiên, tại thời điểm này, tổng giải thưởng nằm ở mức 39.009.535 USD và đây đã là con số tuyệt vời.

Dota 2: Tiền thưởng The International 10 chuẩn bị cán mốc 40 triệu, bỏ xa kỉ lục của cả ngành eSports trước đây 3

Mười ngày không phải là khoảng thời gian quá dài nên những người chơi chưa sở hữu TI10 Battle Pass có thể nhanh tay đóng góp một phần nhỏ cho sự kiện DOTA2 hoành tráng này vào năm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang