LMHT: Để thua đội tuyển với quá nhiều thành viên mới, LGD Gaming bị fan LPL chỉ trích thậm tệ

Được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất vòng khởi động nên trận thủa của LGD Gaming đã khiến không ít người hâm mộ tại Trung Quốc cảm thấy thất vọng

Trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng Play-in thuộc CKTG 2020 thì hạt giống số 4 của LPL, LGD Gaming được các chuyên gia đánh giá là một trong những đội tuyển mạnh nhất vòng khởi động với một lý do cực kì đơn giản, vì họ là một đại diện đến từ LMHT Trung Quốc, một trong những khu vực mạnh nhất thế giới hiện tại.

Tuy nhiên trong loạt trận đầu tiên của vòng khởi động thì LGD đã bị hủy diệt hoàn toàn bởi PSG Talon và điều này khiến cho cộng đồng LPL không hề cảm thấy hài lòng một tí nào cả.

Thua đội hình chắp vá của PSG Talon tại CKTG 2020, bại tướng của SofM nhận mưa gạch đá từ fan LPL - Ảnh 1.

Ngay sau khi trận đấu này kết thúc thì những bình luận mang tính chỉ trích đã nhắm thẳng vào LGD, hầu hết người hâm mộ LPL đều cho rằng LGD chơi quá bị động và không thể nào tạo được những áp lực cần thiết đối với đối phương. Đặc biệt là con bài Lucian trong tay Xiya dường như không thể nào làm hại được Orianna của PSG.

Thua đội hình chắp vá của PSG Talon tại CKTG 2020, bại tướng của SofM nhận mưa gạch đá từ fan LPL - Ảnh 2.

Tổng hợp những bài viết chỉ trích LGD sau trận thua trước PSG Talon

Dưới đây là tổng hợp của tôi về những bài viết, bình luận từ diễn đàn Hupu (diễn đàn của người Trung Quốc về thể thao và Esports) sau trận thua của LGD Gaming.

Bài viết: Vòng khởi động CKTG ngày 1 - Lệnh Sóng Âm của Orianna hủy diệt mọi hi vọng, LGD Gaming thua trận đầu tiên trước PSG Talon

LGD bị thổi bay bởi Orianna, cái này quá quen rồi.

Hình như Xiye có ăn mì bò đúng không nhỉ (Từ "mì bò" là một meme từ CKTG 2014 khi Namei đổ lỗi màn trình diễn tệ hại cho việc bị tiêu chảy vì ăn mì bò - ND).

Chẳng phải team bên kia có sự nâng cấp sao (Ám chỉ PSG Talon có thành viên mới thay thế - ND).

Mọi người đều chế nhạo EDG nhưng tất cả mọi người đều là EDG (EDG là team LPL đầu tiên thua ở vòng khởi động, LGD là team thứ hai - ND).

Thua đội hình chắp vá của PSG Talon tại CKTG 2020, bại tướng của SofM nhận mưa gạch đá từ fan LPL - Ảnh 3.

Bài viết: Reddit thảo luận về việc PSG Talon đánh bại LGD - Chúng ta quay trở về năm 2015, lúc Xiye đánh cực kì tệ

Chỉ có một mình EDG và LGD từng thua ở vòng khởi động CKTG trong lịch sử LPL. Thậm chí PSG Talon có quá nửa team là thành viên mới đó nhé. Điều này quá mức xấu hổ, đúng là một sự nhục nhã.

Đó là con Lucian tệ nhất mà tôi từng chứng kiến. Đi đường thì chẳng có lợi thế gì với cái Thiêu Đốt, Thanh Trừng được tung ra thì trượt quá nửa rồi.

Thua đội hình chắp vá của PSG Talon tại CKTG 2020, bại tướng của SofM nhận mưa gạch đá từ fan LPL - Ảnh 5.

Bài viết: Ôi không, thứ chúng ta lo lắng nhất đang xảy ra rồi

LGD chơi hổ báo ở LPL, ra giải quốc tế thì lại không đánh như vậy. Nếu đội tuyển từ LPL không thể chơi theo phong cách quen thuộc, họ sẽ yếu hơn rất nhiều.

Ôi chao, lại là Orianna và Rakan à (Ám ảnh của game thủ Trung Quốc về pha lật kèo nổi tiếng mà SKT T1 thực hiện trước EDG tại CKTG 2017- ND).

LGD đang làm cái quái gì vậy, tự nhiên họ đánh như LCK và làm tôi muốn ói.

Tất nhiên thất bại của LDG Gaming lần này sẽ không khiến họ bị loại ngay khỏi CKTG 2020 bởi Peanut và những người đồng đội còn đến 3 trận nữa để có thể làm lại từ đầu và giành cơ hội đi vào vòng trong. Tuy nhiên LDG sẽ phải thắng hết toàn bộ những trận đấu còn lại mới có thể đạt được vị trí nhì bảng B nhằm tìm kiếm cơ hội bước thẳng vào Vòng bảng của CKTG 2020.

Thua đội hình chắp vá của PSG Talon tại CKTG 2020, bại tướng của SofM nhận mưa gạch đá từ fan LPL - Ảnh 7.

BXH sau ngày 1 của bảng B, PSG Talon đã có 2 trận thắng và xây chắc vị trí đầu bảng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang