LMHT: Faker chính thức đạt được nút vàng Youtube lần đầu tiên trong cuộc đời của mình

Sau một khoảng thời gian ngắn thì Faker cũng đã có thể đạt được nút vàng của Youtube trước sự vui mừng của cộng đồng người hâm mộ

Mới vừa qua thì kênh Youtube của đội trưởng đội tuyển LMHT T1 - Faker đã đăng tải một video mới với hình ảnh của nhân vật chính Lee "Faker" Sang-hyeok đang thực hiện việc review một thứ vô cùng đáng giá, đó chính là nút vàng Youtube đầu tiên mà Faker nhận được trong suốt sự nghiệp của mình.

Đây là phần thưởng mà Faker được Youtube trao tặng khi kênh của anh chạm mốc 1 triệu người theo dõi, một thành tích mà không phải bất kì tuyển thủ LMHT nào cũng có thể làm được.

Có một điều đáng nói đó là trên thực tế Faker đã đạt được 1 triệu lượt người đăng kí từ khá lâu rồi, hiện tại kênh Youtube của Quỷ Vương đang đạt mốc 1,14 triệu sub nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì Youtube mới gửi nút vàng cho anh.

Theo như một số người hâm mộ giải thích thì do kênh của Faker không có nhiều nội dung hợp trend, hầu hết chỉ là người hâm mộ của anh tham gia kênh để biết được những buổi leo rank thường này của Quỷ Vương thông qua những đợt stream trên Youtube mà thôi.

Nhiều người hâm mộ cũng sau khi xem video "đập hộp" của Faker cũng trêu rằng anh "ngồi không mà cũng có nút vàng Youtube". Đây là một câu trêu chọc có phần hợp lý bởi trên thực thế thì Faker dường như chẳng hề có ý định chăm lo cho kênh Youtube của mình. Hầu hết những video được đăng tải chỉ là các highlight được cắt ra từ stream mà thôi, mà Faker cũng không cần phải chỉnh sửa video tại anh đã có sẵn một đội ngũ đảm nhận công việc này rồi.

Không làm mà vẫn có ăn là đây chứ đâu: Faker chính thức trở thành chủ nhân của nút vàng Youtube - Ảnh 2.

Dù vậy thì đó cũng chỉ là những lời bông đùa của cộng đồng fan dành cho anh mà thôi, còn việc kênh Youtube của Faker có thể đạt được 1 triệu lượt subs thì nguyên nhân của nó rất đơn giản: Bởi chủ nhân của nó chính là Lee "Faker" Sang-hyeok cơ mà.

Faker cũng gửi những lời cảm ơn chân thành của mình đến với người hâm mộ, cũng chính là những người đã đóng góp rất nhiều trong việc giúp anh có được cột mốc 1 triệu lượt subs để rồi có được nút vàng như ngày hôm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Độc lạ hội chợ Doujinshi "Chainsmoker Cat" tại Nhật Bản: Bắt buộc từ 20 tuổi trở lên và phải chấp nhận không gian ngập khói thuốc

Độc lạ hội chợ Doujinshi "Chainsmoker Cat" tại Nhật Bản: Bắt buộc từ 20 tuổi trở lên và phải chấp nhận không gian ngập khói thuốc

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự kiện giao lưu văn hóa phái sinh (Doujinshi) độc nhất vô nhị vừa chính thức được công bố tại thủ đô Tokyo, thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng người hâm mộ truyện tranh. Ngày hội mua bán ấn phẩm sáng tạo xoay quanh tác phẩm "Chainsmoker Cat" (Cô mèo nghiện thuốc lá / tên tiếng Nhật: Yani Neko) mang tên "Shikemoku 2honme" (Tàn thuốc lần 2) đã ấn định thời gian tổ chức vào ngày 27 tháng 9 năm 2026 tại quận Shinjuku sầm uất.

Giải trí
Lên đầu trang