LMHT: Perkz "gáy khét' có thể thắng 3-0 trước DAMWON dễ dàng dù DWG bón hành liên tục trong đấu tập

Có lẽ những thành viên của G2 Esports vẫn chưa thể nào bỏ được tật "gáy khét" của mình

Hiện tại thì những đội tuyển châu Âu, bao gồm cả G2 Esports đã có mặt tại Thượng Hải để chuẩn bị cho giải đấu CKTG 2020 chuẩn bị được tổ chức vào cuối tháng 9. Cũng trong khoảng thời gian này hầu hết các tuyển thủ đều cố gắng leo rank tại Trung Quốc và đây dường như là một hoạt động không thể thiếu trong bất kì giải đấu CKTG nào.

Và game thủ tại Trung Quốc đã nhanh chóng phát hiện được danh tính tài khoản của các tuyển thủ, đặc biệt là những tuyển thủ thuộc G2 Esports. Từ đó rất nhiều câu hỏi được người hâm mộ xứ Gấu Trúc đặt ra cho những tuyển thủ này. Mới đây nhất chính là hình ảnh Perkz đã được team đối thủ "hỏi thăm" với nội dung:

"- Fan: G2 3/0 DAMWON được không anh giai ơi?

- G2Perkzi (Perkz): Ui dễ ợt!"

Đấu tập bị DAMWON hành cho ra bã, G2 Perkz vẫn tự tin: G2 3-0 DWG là dễ - Ảnh 1.

Đây là một câu trả lời có phần tự nhiên nhưng cũng khiến cho cộng đồng game thủ Trung Quốc không khỏi phì cười. Nguyên nhân là trong những ngày gần đây thì G2 luôn than thở rằng họ luôn bị DAMWON "bón hành" liên tục trong những buổi đấu tập. Nhưng khi được hỏi thì Perkz lại quen miệng "gáy cực mạnh" nhằm thể hiện sự tự tin của bản thân.

Nhưng lời nói khẳng định của Perkz tất nhiên là có cơ sở khi mà đội tuyển này từng giành chiến thắng trước các đội tuyển LCK trong trong mùa giải trước. Thậm chí nhiều người còn cho rằng G2 Esports chẳng khác gì "hung thần" của những đội tuyển LMHT tại Hàn Quốc cả. Chiến thắng trước cả SKT (T1) và DAMWON tại CKTG 2019 chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh của những đội tuyển châu Âu.

Đấu tập bị DAMWON hành cho ra bã, G2 Perkz vẫn tự tin: G2 3-0 DWG là dễ - Ảnh 2.

Tuy nhiên cũng trong trận đấu đó thì Perkz "muối mặt" kết thúc trận đấu với KDA 0/6/1 và tất nhiên là thua tan nát trước một thử thách còn dễ dàng hơn cả DAMWON nữa cơ.

Đấu tập bị DAMWON hành cho ra bã, G2 Perkz vẫn tự tin: G2 3-0 DWG là dễ - Ảnh 3.

Khi nhắc đến DAMWON thì cộng đồng game thủ đều nghĩ đến một đội tuyển trẻ tuổi của Hàn Quốc đang được đánh giá rất cao về phong độ thi đấu khi có thể dễ dàng giành được chức vô địch LCK Mùa Hè 2020, tuy nhiên thực lực của đội tuyển trẻ này tại CKTG 2020 vẫn còn là một câu hỏi lớn chưa được kiểm chứng.

Trong thời điểm mà những đội tuyển LPL đang trở nên quá mạnh thì sức mạnh của những đội tuyển LCK lại không được đánh giá cao. Cũng từ lý do này mà cộng đồng luôn có một tâm lý nhận định rằng DWG dù có triển vọng nhưng vẫn không thể nào so được với hạt giống số 1 và số 2 của Trung Quốc là TES và JDG.

Chưa kể đến việc G2 Esports cũng đã từng "bán hành" DWG vào năm ngoái, "gánh xiếc" châu Âu dù có phong độ không thật sự ổn định nhưng cũng không ai có thể đảm bảo rằng LCK vươn mình để đả bại được nhà vô địch của LEC cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang