LMHT: Tinikun tuyên bố chính thức khởi kiện GAM Esports vào ngày 11/09

Tinikun nói là làm, chính thức khởi kiện GAM Esports từ ngày 11/09 sắp tới

Vừa qua sau khi thông báo của GAM Esports chính thức được đăng tải với nội dung rằng đội tuyển này sẽ khiếu nại lên phía Riot Games về những vấn đề gây ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của tổ chức cũng như là sức khỏe, tinh thần của đội ngũ nhân viên và gia đình của họ. Và sau một khoảng thời gian chờ đợi thì Tinikun đã lên tiếng đưa ra lời phản pháo chính thức của mình.

Cựu HLV Tinikun tuyên bố: Nói là làm, thứ 6 này sẽ chính thức khởi kiện - Ảnh 1.

Theo như Tinikun chia sẻ thì nếu ngày hôm nay 10/09 mà không có bất kì vụ kiện nào được triển khai hay Ban tổ chức của VCS không có bất kì động thái nào liên quan đến việc giải quyết vấn đề của Zeros. Và trong trường hợp không có bất kfi động tĩnh nào thì Tinikun sẽ khơi mào cho cuộc chiến về mặt pháp lý với đội tuyển cũ của mình.

Đây cũng là một thông báo của Tinikun nhắm thẳng vào phía GAM Esports, khi mà đội tuyển này dường như không có bất kì hành động cụ thể nào để giải quyết vấn đề cho Zeros để làm rõ trắng đen, thì chính bản thân vị HLV này sẽ là người tiến hành khởi kiện.

Vụ việc Zeros tố cáo GAM Esports nợ tiền thưởng của mình hiện đang có sự tham gia của 3 phía, bao gồm: GAM Esports - Zeros - Tinikun. Cho đến lúc này thì phía GAM vẫn tuyên bố rằng đội tuyển này luôn làm đúng với những giao kèo hợp đồng và điều lệ giải đấu, trong khi Zeros vẫn chưa thể đưa ra bất kì bằng chứng pháp lý và giấy tờ nào liên quan đến chứng minh rằng đội tuyển này đang nợ tiền của mình.

LMHT: Tinikun tuyên bố chính thức khởi kiện GAM Esports vào ngày 11/09 2

Với tình huống này thì nhiều khả năng nếu như những vụ kiện cáo nổ ra thì Tinikun sẽ là người đại diện cho Zeros chịu trách nhiệm trong việc đưa ra những bằng chứng (nếu có) liên quan đến vấn đề này. 

Những diễn biến tiếp theo về vụ việc này sẽ nhanh chóng được cập nhật đến bạn đọc nhanh chóng nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang