GAM Esports tuyên chiến với anh hùng bàn phím - Hứa sẽ mạnh tay với việc bạo lực mạng đội tuyển

Ban lãnh đạo GAM tuyên bố sẽ mạnh tay đối với các trường hợp tấn công, bạo lực mạng nhắm vào nhân sự của đội tuyển trong thời gian qua.

Chỉ mới đây ít phút thôi thì những kênh truyền thông của đội tuyển LMHT GAM Esports đã đăng tải một thông cáo với nội dung liên quan đến việc tổ chức thể theo điện tử này cũng như là những nhân sự đang làm việc tại nơi đây đang phải hứng chịu một làn sống công kích bởi một bộ phận cộng đồng mạng trên MXH trong nhiều ngày qua.

Cũng theo như những thông báo này thì Giám đốc điều hành của GAM cũng cho biết dù đội tuyển này lựa chọn việc giữ im lặng trong suốt những ngày qua, nhưng khi vấn đề đang dần đi quá xa, ảnh hưởng đến gia đình, người thân của những thành viên thuộc đội ngũ của GAM trở thành mục tiêu của nạn tấn công, bạo lực mạng.

Cũng chính vì thế mà đội tuyển này tuyên bố sẽ tiến hành thu thập dữ liệu và bằng chứng để phản hồi lên Riot Games về những tình trạng như thế này.

Ngoài ra thì thông báo này cũng đề cập đến một vụ việc liên quan đến tuyển thủ Zeros, đồng thời khẳng định rằng GAM Esports cùng với đội ngũ luôn thực hiện theo đúng như những quy định mà Riot Games hay ban tổ chức của VCS đưa ra. Điều này đồng nghĩa với việc những hợp đồng và nghĩa vụ liên quan đều được tuân thủ theo quy định của hệ thống giải đấu VCS Mùa Xuân 2020.

GAM Esports chính thức tuyên chiến với anh hùng bàn phím: Sẽ khiếu nại về hành vi bạo lực mạng với nhân sự đội tuyển - Ảnh 1.

Trong buổi stream đang phát sóng, Giám đốc vận hành của GAM - Khánh Hiệp Izumin, cũng chia sẻ thông tin về việc người thân của anh, cụ thể là vợ và em gái đã trở thành nạn nhân của những làn sóng công kích, bạo lực mạng.

Rất có thể, việc Izumin đang trở thành tâm điểm công kích của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây là nguyên nhân chủ yếu khiến GAM Esports phải có một động thái mạnh tay hơn trong việc bảo vệ nhân sự của mình.

GAM Esports chính thức tuyên chiến với anh hùng bàn phím: Sẽ khiếu nại về hành vi bạo lực mạng với nhân sự đội tuyển - Ảnh 2.

Tất cả các kênh truyền thông của cá nhân Izumin đều dính bão chỉ trích của cư dân mạng

Trong buổi stream, Izumin cũng cho biết vấn đề liên quan đến những lùm xùm gần đây của GAM đang trong giai đoạn làm rõ trắng đen, và anh cũng nhắn nhủ khán giả rằng "cứ chờ đợi tiếp" và ai đúng ai sai rồi sẽ sáng tỏ.

GAM Esports chính thức tuyên chiến với anh hùng bàn phím: Sẽ khiếu nại về hành vi bạo lực mạng với nhân sự đội tuyển - Ảnh 3.

Hiện tại, cả phía Zeros lẫn GAM đều chưa đưa ra động thái mới nào liên quan đến việc đội tuyển này bị tố nợ lương, thưởng vừa qua. Mọi thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất trong những bản tin sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang