LMHT: T1 chính thức lên tiếng về việc bà của Faker bị lăng mạ, đã đủ cơ sở để khởi kiện

Cộng đồng fan hâm mộ của T1 và Faker đã không thể nào bàng hoàng hơn khi có kẻ cố tình lặng mạ Faker lẫn người thân của anh ngay trên sóng stream

Vừa qua thì những thông tin liên quan đến việc Faker bị một kẻ lạ mặt công kích ngay trên kênh stream của mình, thậm chí hắn ta còn lên tiếng miệt thị bà nội của Faker khiến cho anh dường như "chết lạng" trước hàng chục nghìn người xem và điều này đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ không thể nào phẫn nộ hơn.

LMHT - T1 chính thức lên tiếng về trường hợp bà nội Faker bị nhạo báng: Đã chuẩn bị đủ thủ tục khởi tố - Ảnh 1.

LMHT - T1 chính thức lên tiếng về trường hợp bà nội Faker bị nhạo báng: Đã chuẩn bị đủ thủ tục khởi tố - Ảnh 2.

Làn sóng phẫn nộ giữa cộng đồng người hâm một càng ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi mà việc xúc phạm người thân của một tuyển thủ là hành vi cực kì vô đạo đức, đáng xấu hổ và cần được lên án. Dù vậy phía Ban quản lý của T1 lại không có bất kì động thái gì để giải quyết vấn đề này cả và những gì người hâm mộ nhận được chỉ là sự im lặng mà thôi.

Nhưng may mắn thay thì vào tối qua, tức sau 24h kể từ khi vụ việc này diễn ra thì T1 đã có một thông báo chính thức, tuyên bố rằng đội tuyển sẽ có cách xử lý hành vi công kích trên mạng nhắm thẳng vào Faker và gia đình của anh.

Người hâm mộ thân mến.

Chúng tôi hiện đã nhận được những phản hồi về hành vi quấy rối, đe dọa đối với các tuyển thủ, người thân của họ, cũng như các nhân viên của chúng tôi.

T1 đã chuẩn bị những thủ tục pháp lý để đối phó với những hành vi công kích này - Chúc tôi đảm bảo với các bạn rằng chúng tôi sẽ không xem nhẹ vấn đề này.

Cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn và tiếp tục cổ vũ."

LMHT - T1 chính thức lên tiếng về trường hợp bà nội Faker bị nhạo báng: Đã chuẩn bị đủ thủ tục khởi tố - Ảnh 3.

Khi nghe được thông báo này thì người hâm mộ của T1 đã có thể cảm thấy nhẹ nhõm hơn phần nào, tuy nhiên một bộ phận fan thì lại cho rằng phải cho đến khi người hâm mộ gây ra áp lực quá lớn thì Ban quản lý của đội tuyển mới có động thái chính thức.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang