LMHT: Doinb cho rằng T1 khó đi CKTG, người hâm mộ mỉa mai "ông lo mà luyện tập đi"

Dù hoàn cảnh của FPX và T1 gần như giống nhau nhưng Faker và những người đồng đội lại rộng cửa hơn là Doinb

Sau trận thua trước đội tuyển Afreeca Freecs tại play-offs LCK Mùa Hè 2020 thì cơ hội để T1 đến với CKTG 2020 là rất thấp bởi vì đội tuyển này phải đi tìm cơ hội cho mình tại Vòng loại khu vực, một chiến trường khốc liệt mà bất kì đội tuyển nào cũng muốn thể hiện phong độ tốt nhất của mình để giành lấy chiếc vé cuối cùng để đến với giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh.

Doinb cho rằng T1 khó đi CKTG, dân mạng Trung Quốc phản pháo - Cửa của ông bạn thấp hơn đó - Ảnh 1.

Và bất ngờ thay, trong một phát ngôn của Doinb - người chơi Đường giữa của Funplus Phoenix - đã cho rằng "T1 cứ chơi thế này thì khó mà có cơ hội đi CKTG" ngay trên sóng stream của mình. Tuyên bố này của Doinb đã nhanh chóng xuất hiện trên trang tin Scoregg và khiến cho không ít người hâm mộ chú ý đến.

Tuy nhiên không có quá nhiều lời đồng tình mà hầu như những bình luận bên dưới đều mang tính trêu chọc người đi đường giữa của FPX là chính. Nhiều bình luận còn cho rằng cửa đến CKTG của FPX còn thấp hơn nhiều so với T1 và những gì mà Doinb nên làm đó là luyện tập nhiều hơn nữa.

Doinb cho rằng T1 khó đi CKTG, dân mạng Trung Quốc phản pháo - Cửa của ông bạn thấp hơn đó - Ảnh 2.

T1 dường như khó mà đi CKTG được, DWG thì hạ được T1, DRX thì chơi quá hổ báo.

Doinb: T1 vẫn còn cơ hội ở vòng loại khu vực. Họ chỉ cần thắng 2 trận Bo5 là đi CKTG như chúng tôi (ở đây là Funplus Phoenix). Tuy vậy, thực lòng mà nói thì tôi không nghĩ họ có thể vượt qua được vòng loại khu vực. Xem họ thi đấu thì dường như chặng đường sắp tới của họ quá khó để vượt qua.

Năm nay thì DragonX và DAMWON Gaming đang chơi cực kì tốt gần đây, đặc biệt là DWG. Họ từng thắng T1 rồi, còn DragonX thì chơi vô cùng hổ báo và thích giao tranh sớm.

Doinb cho rằng T1 khó đi CKTG, dân mạng Trung Quốc phản pháo - Cửa của ông bạn thấp hơn đó - Ảnh 3.

Dân mạng Trung Quốc thì cho rằng cửa đi CKTG của FPX còn khó hơn T1

Bên dưới bài viết này đã nhanh chóng có khá nhiều những bình luận trêu chọc Doinb:

Này ông bạn, tôi nghĩ cửa đi CKTG của FPX khó hơn T1 đó.

  • T1 khó thật nhưng mà FPX khó hơn đấy nhé.
  • Thôi nào ông bạn.
  • Đừng nói linh tinh nữa ông bạn, tập luyện đi.

Doinb cho rằng T1 khó đi CKTG, dân mạng Trung Quốc phản pháo - Cửa của ông bạn thấp hơn đó - Ảnh 5.

Doinb và Funplus Phoenix sẽ phải đối mặt với những đối thủ cực kì mạnh tại vòng loại khu vực sắp tới

Ở thời điểm này thì tình hình của FPX cũng không thật sự thua kém T1 là bao bởi họ bắt buộc phải thắng tất cả những trận đấu sắp tới thì mới mong là có thể đến được CKTG 2020. Tuy nhiên về cách thi đấu thì Faker lại đem đến sự an tâm cho người hâm mộ nhiều hơn, dù thua cuộc nhưng lối chơi của T1 vẫn thể hiện một ý đồ nhất định.

Những gì mà T1 cần làm trong những trận đấu tới đó chính là cải thiện khả năng đi đường và tất nhiên là không nên để cho Faker chơi những vị tướng quá "tù" như Sett tại Đường giữa thì cơ hội thắng là rất cao.

Doinb cho rằng T1 khó đi CKTG, dân mạng Trung Quốc phản pháo - Cửa của ông bạn thấp hơn đó - Ảnh 6.

T1 sau trận đấu với Afreeca Freecs có lẽ sẽ không bao giờ dùng lại đội hình này nữa

Còn đối với FPX thì cả đội tuyển này phụ thuộc quá nhiều vào phong độ thi đấu của Tian cũng như là khả năng mở giao tranh của Doinb. Hiện tại người chơi Đi rừng của FPX không còn phong độ tỏa sáng như trước cũng như là Doinb không thể chơi những vị tướng có lối chơi bùng nổ thì đội tuyển này dường như lạc lối hoàn toàn.

Doinb cho rằng T1 khó đi CKTG, dân mạng Trung Quốc phản pháo - Cửa của ông bạn thấp hơn đó - Ảnh 7.

Victory Five đã đánh bại Funplus Phoenix bằng cách chỉ để Doinb cầm tướng "make play" duy nhất 1 lần với vị tướng Orianna

Đúng như những gì mà người hâm mộ Trung Quốc bình luận thì Doinb có lẽ cần luyện tập nhiều hơn và thử những con bài mới để cho FPX có thể tìm được cửa để đến với CKTG 2020 hơn là ngồi bình luận về T1.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang