LMHT: Cộng đồng LMHT phẫn nộ, chỉ rằng Faker bị đồng đội hãm hại để phải ngồi dự bị

Khi người hâm mộ cảm thấy Quỷ Vương Faker không được đối xử công bằng thì những cơn phẫn nộ từ cộng đồng LMHT đã bùng nổ

T1 vào ngày hôm qua đã có một chiến thắng chung cuộc trước DragonX trong lượt đấu cuối cùng của Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2020 với tỉ số 2-1 nhưng đây lại là một trận đấu gây ra rất nhiều tranh cãi xung quanh người hâm mộ của Faker

Theo đó trong ván thi đấu thứ 2 thì Faker dù thi đấu rất tốt nhưng những người đồng đội xung quanh Quỷ Vương lại thi đấu dưới sức cùng những pha xử lý "đi vào lòng đất". Cũng sau ván thua đó thì Faker đã được rút ra để Clozer được thay thế vào trong ván đấu cuối cùng,

Những thứ khiến cho cộng đồng game thủ yêu thích T1 vô cùng bất bình đó là việc Faker không phải là nguyên nhân dẫn đến ván thua của T1, chưa kể đến việc Cuzz và Effort mới là 2 thành viên đáng trách nhất trong ván đấu thứ 2 nhưng Faker lại phải là người quay trở lại ghế dự bị. Từ đó dấy lên những hoài nghi liên quan đến mối bất hòa giữa nội bộ của đội tuyển giàu truyền thống nhất Hàn Quốc này.

Cũng trên Twitter đã xuất hiện rất nhiều những lời bình luận với nội dung chỉ trích Ban quản lý của T1 đã đối xử bất công với Faker, thậm chí còn cho rằng những tuyển thủ khác của đội tuyển này không xứng đáng để ra sân thi đấu với thái độ cẩu thả và hời hợt của mình trong ván đấu thứ 2.

Cộng đồng Hàn Quốc phẫn nộ vì cách T1 đối xử với Faker: T1 coi Faker như con bò chỉ để vắt ra tiền vậy - Ảnh 2.

- Tôi nghĩ là chẳng ai trong đội hình T1 hiện tại ủng hộ Faker ngoại trừ Teddy. Trong ván đấu thứ 2 đó, chỉ duy nhất cậu ta thể hiện được nỗ lực thi đấu.

- Chúc mừng. Nhưng hôm nay tôi sẽ không còn là một cổ động viên của T1 nữa. Chiến thắng này mang lại cho tôi thất vọng nhiều hơn là sự phấn khích. Cảm ơn vì 5 năm qua.

- Họ coi Faker như con bò để vắt sữa. Faker đang không nhận được sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng phải có. Anh ấy vẫn là một tuyển thủ có khả năng thi đấu đỉnh cao. Tôi không còn là fan T1 thêm một phút giây nào nữa. Faker là lý do duy nhất, và tôi hi vọng rằng anh ấy sẽ mau chóng rời khỏi cái đội tuyển không dành sự tôn trọng cho mình.

- Chúc mừng vì chiến thắng. Việc người hâm mộ đặt quá nhiều kỳ vọng có lẽ chỉ khiến cho tình trạng của Faker càng thêm tồi tệ. Bạn không thể giấu nhẹm một thực tế hiển nhiên đã diễn ra trong game đấu vừa rồi.

Cộng đồng Hàn Quốc phẫn nộ vì cách T1 đối xử với Faker: T1 coi Faker như con bò chỉ để vắt ra tiền vậy - Ảnh 3.

- NÀY NÀY NÀY NÀY. Quả là vô lý khi đưa Faker vào sau khi đã thắng 1 ván. Thất bại ở ván thứ 2 rõ ràng khiến tinh thần của Faker bị tổn thương nghiêm trọng. Nếu T1 định làm trò mèo, thì chỉ cần đưa ra một cái giá chuyển nhượng rồi buông tha cho Faker, để anh ấy sang một đội LPL hoặc LCK khác đi.

- Hãy nhìn xem Cuzz và Effort đã đánh đấm như thế nào khi có Faker?

T1 đang nghĩ gì mà không đưa Cuzz lên băng ghế dự bị?

Mỗi khi Galio farm thì T1 lại nhảy vào combat, và khi Galio bật R thì họ lại bỏ đi? WT*??

Và tại sao Clozer được chọn Akali còn Faker thì không thể?

Tại sao luôn là các vị tướng hỗ trợ dành cho Faker?

Cộng đồng Hàn Quốc phẫn nộ vì cách T1 đối xử với Faker: T1 coi Faker như con bò chỉ để vắt ra tiền vậy - Ảnh 4.

Khi phải đối mặt với quá nhiều những chỉ trích dữ dội của cộng đồng game thủ LMHT thì chủ tích của T1 là - Joe Marsh cũng đã phải đích thân lên tiếng yêu cầu mọi người ngừng ngay cũng cáo buộc vô căn cứ liên quan đến ban huấn luyện cũng như là các tuyển thủ của T1:

Cộng đồng Hàn Quốc phẫn nộ vì cách T1 đối xử với Faker: T1 coi Faker như con bò chỉ để vắt ra tiền vậy - Ảnh 5.

"Những bình luận tiêu cực, thuyết âm mưu và cáo buộc vô căn cứ nhắm đến HLV và tuyển thủ nên được chấm dứt. Đội tuyển của chúng ta đã đánh bại đội xếp thứ 2 một cách thuyết phục. Và chiến thắng này nên được ăn mừng xứng đáng, chứ không phải để các fan vây quanh HLV và tuyển thủ với những cáo buộc vô căn cứ và thiếu thực tế"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang