LMHT: BLV Hoàng Luân khẳng định Suning khó lòng thắng được TOP Esports dù SofM trình hơn Karsa

SofM và Suning dù đang có phong độ cực kì tốt nhưng việc đánh bại được TOP Esports dường như là quá khó khăn đối với đội tuyển này

Tại Bán kết của LPL Mùa Hè 2020 thì SofM cùng Suning Gaming sẽ phải đối đầu với một thử thách vô cùng khổng lồ mang tên TOP Esports - Đội tuyển được đánh giá là đang mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

SN hiện đang có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng và người hâm mộ đang nuôi một hi vọng rằng đội tuyển này có thể tạo nên được một kì tích trước TES trong trận Bán kết sắp tới. Tuy nhiên trong buổi stream mới nhất của mình thì BLV Hoàng Luân đã bất ngờ chia sẻ rằng SN có thể sẽ chỉ làm khó được TES ở 1 hoặc 2 ván đấu mà thôi.

BLV Hoàng Luân: SofM trên trình Karsa, nhưng Suning không có cửa trước TOP Esports - Ảnh 1.

BLV Hoàng Luân đưa ra những nhận định về cơ hội chiến thắng của Suning trong cuộc đối đầu với TOP Esports

Theo như những gì mà vị BLV này nhận định thì Suning gần như không có cửa thắng trước TOP Esports, dù cho trình độ của SofM được đánh giá là vượt mặt cả Karsa.

Về tương quan lực lượng thì Hoàng Luân đã cho rằng có 2 vị trí trong đội hình của SN là có nhiều lợi thế khi đối đầu với TES, bao gồm kèo đấu Đường trên giữa Bin và 369 là 50/50, trong khi đó thì SofM có kỹ năng được cho là nhỉnh hơn so với Karsa.

Dù vậy bộ đôi SofM - Angel lại không thể bằng được với cặp bài trùng Karsa - Knight, còn huangfeng dù đang có phong độ vô cùng cao nhưng JackeyLove lại là một tuyển thủ có đẳng cấp hoàn toàn khác biệt nên Đường dưới của SN dường như không thể nào tạo nên kì tích trước TES dù có cố gắng đến cách nào đi nữa.

BLV Hoàng Luân: SofM trên trình Karsa, nhưng Suning không có cửa trước TOP Esports - Ảnh 2.

Sau khi SN đánh bại đội tuyển V5 tại vòng Tứ kết thì Hoàng Luân cũng đã đăng tải một dòng trạng thái dự đoán kết quả giữa Suning Gaming và TOP Esports, cho rằng SofM và những người đồng đội của mình sẽ phải dừng lại tại Bán kết với tỉ số 1-3. Tất nhiên Hoàng Luân cũng khẳng định rằng bản thân không hề nói ngược để "bật aura" mà dự đoán này của anh hoàn toàn dựa trên những phân tích chuyên môn, về tương quan lực lượng giữa 2 đội tuyển này.

BLV Hoàng Luân: SofM trên trình Karsa, nhưng Suning không có cửa trước TOP Esports - Ảnh 3.

Trước đó, BLV Hoàng Luân cũng đưa ra dự đoán rằng SN sẽ thua TES với tỉ số 1-3

Khi được nhắc về những kì tích mà SN có thể làm được khi đối đầu với TES thì Hoàng Luân cũng cho rằng cơ hội cho SofM là rất khó, đặc biệt là ở thời điểm mà cả 2 đội tuyển đều đang có phong độ rất cao cũng như là có một sự chuẩn bị đầy đủ cho trận đấu sắp tới. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ rất khó để mà TES có thể mắc những sai lầm chỉ mạng cho SN khai tác trong trận Bán Kết.

Nếu như TES cứ thi đấu đúng như những gì mà họ đã làm trong những trận đấu trước thì dường như sẽ không có bất kì kết quả bất ngờ nào diễn ra cả và TOP Esports vẫn sẽ đặt chân đến Chung Kết của LPL Mùa Hè 2020 như rất nhiều dự đoán của game thủ cũng như các nhà đánh giá chuyên môn.

BLV Hoàng Luân: SofM trên trình Karsa, nhưng Suning không có cửa trước TOP Esports - Ảnh 4.

Karsa có thể dưới cơ SofM, nhưng bù lại TES vẫn sở hữu 2 họng pháo hạng nặng khác là Knight và JackeyLove

Dù cảm thấy vô cùng  hào hứng về cơ hội mà SofM có được để đến với CKTG 2020 nhưng nhiều game thủ cũng có chung quan điểm với Hoàng Luận khi Suning vẫn chưa có cơ hội tạo nên lịch sử trước TOP Esports. Tất nhiên người hâm mộ vẫn vô cùng lạc quan khi tin rằng SofM và Suning sẽ có thể giành được những kết quả khả quan tại nhánh thắng Vòng loại khu vực nhằm lấy được chiếc vé thứ 3 đến với CKTG 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang