LMHT: Suning Gaming không có mặt trong 3 đội hình mạnh nhất LPL khiến game thủ vô cùng bức xúc

Dù có những màn trình diễn vô cùng xuất sắc nhưng Suning Gaming lại không có bất kì thành viên nào trong top 3 đội hình mạnh nhất LPL

Mới vừa qua thì ban tổ chức của LPL Mùa Hè 2020 đã công bố danh sách 3 đội hình tiêu biếu nhất sau giai đoạn vòng bảng của giải đấu này. Kết quả là 3 đội hình này nhanh chóng nhận rất nhiều gạch đá từ cộng đồng game thủ, chủ yếu những đánh giá đều xoay quanh việc đội tuyển top 4 là Victory 5 xuất hiện đến 3 thành viên trong đội hình thứ 3, trong khi đó Suning là đội tuyển top 4 lại không có bất kì thành viên nào.

LMHT: Suning Gaming không có mặt trong 3 đội hình mạnh nhất LPL khiến game thủ vô cùng bức xúc

LMHT: Suning Gaming không có mặt trong 3 đội hình mạnh nhất LPL khiến game thủ vô cùng bức xúc 2

LMHT: Suning Gaming không có mặt trong 3 đội hình mạnh nhất LPL khiến game thủ vô cùng bức xúc 3

Việc phân chia đội hình như thế này đã tạo nên những tranh cãi vô cùng gay gắt của cộng đồng game thủ tại LPL, và số đông đều nhận định rằng ít nhất Suning phải cho 2 thành viên trong đội hình top 3 ở trên chứ không phả là 5.

Sau khi những kết quả này được công bố thì đội tuyển Suning cũng đã đưa ra những phát ngôn ngắn gọn trên trang Weibo của mình rằng:

"Chúng tôi không có thành viên nào trong danh sách đội hình tiêu biểu. Vậy nên cả đội sẽ cố gắng hơn nữa để chứng minh năng lực của mình."

Suning vắng bóng trong đội hình tiêu biểu LPL, đến fan Trung Quốc cũng phẫn nộ: Không có SofM và Bin là một sự lố bịch - Ảnh 4.

Hiện tại thì làn sóng chỉ trích của những người hâm mộ LMHT tại Trung Quốc đang nhắm thẳng vào bản tổ chức của LPL trên khắp các mặt trận bởi sự thiên vị của họ dành cho V5. Dù Suning không phải là một đội tuyển lớn với lượng người hâm mộ hùng hậu, nhưng màn thể hiện của họ tại Vòng bảng LPL Mùa Hè 2020 cũng như vị trí trên BXH của họ lại vô cùng thuyết phục, thậm chí rất được lòng những fan trung lập.

Trên trang tin new.qq thậm chí còn đưa ra quan điểm của mình rằng: "Dù xét trên bất kỳ tiêu chí nào, từ phong độ, highlight, vị trí trên BXH đến tầm phủ sóng trên MXH, Suning xứng đáng có ít nhất 2 vị trí góp mặt trong 3 đội hình tiêu biểu."

Ngoài ra thì trang tin này cũng trích dẫn thêm một số nhận định từ người hâm mộ LPL, cho rằng việc để những thành viên của V5 trong 3 đội hình tiêu biểu như một "quyết định hám fame và sặc mùi cảm tính", bởi những màn trình diễn mang tính "lột xác" của V5 đem lại những hiệu ứng tốt về truyền thông, vì vậy BTC đã cố tình ưu ái cho cái tên này.

Còn nếu so với thực tế thì phong độ của V5 hoàn toàn không thể so sánh được với Suning.

Suning vắng bóng trong đội hình tiêu biểu LPL, đến fan Trung Quốc cũng phẫn nộ: Không có SofM và Bin là một sự lố bịch - Ảnh 5.

Cộng đồng LMHT Trung Quốc mỉa mai danh sách đội hình tiêu biểu mùa hè là "trò hề lố bịch nhất lịch sử"

Tiếp đến thì cộng đồng đã bàn tán về 2 cái tên xứng đáng để có mặt trong top 3 đội hình tiêu biểu, bao gồm Bin và SofM, bởi theo ý kiến của game thủ Trung Quốc thì 369 dù có màn trình diễn đầu giải vô cùng bùng nổ nhưng phong độ của anh đã sa sút dần ở giai đoạn sau của Vòng bảng và tất nhiên là không thể so sánh với sự ổn định và ấn tượng của Bin.

SofM thì lại được đánh giá là một trong 3 người chơi Đi rừng hàng đầu LPL ở thời điểm hiện tại, thậm chí đây chính là mùa giải mà anh thăng hoa nhất trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Điều khó hiểu là tại sao bại tướng của anh là Weiwei lại nằm trong 3 đội tuyển tiêu biểu trên mà SofM lại không được góp mặt.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang