LMHT: HLV trưởng của T1 nổi giận, gay gắt chỉ trích những kẻ đặt điều cho các tuyển thủ của T1

Khi mà những thành viên của T1 gặp phải vấn đề bạo lực mạng nghiêm trọng thì HLV Trưởng của T1 đã không thể làm thinh đứng nhìn

Trong khoảng thời gian gần đây thì những tuyển thủ LCK thường xuyên trở thành nạn nhân của những vụ việc bạo lực, đàn áp trên MXH và điều này đã và đang trở nên nhức nhối vô cùng trong cộng đồng mạng Hàn Quốc hiện tại. Ngoài những tin đồn thất thiệt về các đội tuyển liên tục xuất hiện thì những thành viên trong ban huấn luyện lẫn các tuyển thủ cũng bị rất nhiều những tài khoản nhắn tin miệt thị, thậm chí là khủng bố tinh thần của họ.

Mới đây nhất chính là một tin đồn đang được làn truyền mạnh mẽ trên một diễn đàn LMHT tại Hàn Quốc khi mà nguồn tin cho rằng nội bộ của T1 đang xuất hiện xung đột, HLV Kim đã có một cuộc cãi và với một số tuyển thủ. Thậm chí người này còn thêu dệt thêm rằng Faker đang tị nạnh với Teddy vì cậu phải ngồi ghế dự bị cho Clozer, còn Teddy thì vẫn được đánh chính....

Dính tin đồn bị Faker đì, T1 bất hòa nội bộ, HLV Kim gay gắt: Những kẻ chửi rủa Faker đúng là bọn sâu bọ - Ảnh 1.

Cũng bởi những thông tin không được xác thực này đã khiến cho Faker, HLV Kim, Teddy và những thành viên khác trong T1 gặp khá nhiều rắn rối. Điển hình là sau những trận thắng liên tiếp gần đây của T1 thì tài khoản SNS của HLV Kim liên tục nhận phải những tin nhắn chửi rủa bởi những người lạ mặt.

Khi mà điều này liên tục diễn ra thì cộng đồng người hâm mộ của T1 đã vô cùng bức xúc và thậm chí HLV Kim cũng phải nổi giận ra mặt, cụ thể thì vị HLV này đã đăng tải hình một ảnh các học trò của mình lên Instagram cá nhân và bên dưới là một caption rất dài để nói về tình trạng bạo lực mạng đang nhắm tới anh cùng những thành viên của T1 với những ngôn từ cực kì bạo liệt, thể hiện sụ tức giận của vị HLV này.

Dính tin đồn bị Faker đì, T1 bất hòa nội bộ, HLV Kim gay gắt: Những kẻ chửi rủa Faker đúng là bọn sâu bọ - Ảnh 2.

Một đoạn trích của caption được HLV Kim đăng tải như sau:

"[...] Các người tìm đến cả SNS cá nhân của tôi để chửi rủa, chính điều đó mới khiến tôi bức xúc như vậy đấy. Có gì thì cứ việc lên trang chủ phản hồi, bởi có nhắn tin riêng thì tôi cũng chẳng đọc đâu, thậm chí còn block luôn đấy. Tại sao lại có những thành phần thiển cận như vậy nhỉ. Khi phỏng vấn, tôi chỉ nói ra những suy nghĩ của mình, nếu tế nhị quá thì tôi xin phép bỏ qua. Rõ là tôi cũng rất thích được khen, nhưng vấn đề là tại sao một số người cứ phải áp đặt suy nghĩ cá nhân rồi buông lời ác ý khi người khác không làm hài lòng họ?

Khen Clozer được rồi, việc gì phải vin vào vấn đề đó để chửi rủa Faker? Trên bảng tên dạo này xuất hiện nhiều lũ sâu bọ quá vậy. [...]

Tôi có mối quan hệ rất tốt với Faker và các tuyển thủ khác, tôi thường xuyên trêu đùa với các em ấy và cả bọn rất thích rủ nhau đi ăn. Các người có chứng kiến tôi bất hòa với bất kỳ đứa nào trong bọn trẻ không mà văng tục chửi bậy như đúng rồi, lại còn bằng nick clone nữa. Thay vì sân si thì dành thời gian gáy trên mạng để lo cho gia đình đi. [...]"

Tuy nhiên chỉ sau đó không lâu thì đoạn caption này đã được xóa đi và thay vào đó là một nội dung có phần ngắn gọn hơn:

"Tôi đã cố gắng suy nghĩ tích cực, nhưng dạo này nhiều chuyện xảy ra khiến cảm xúc khó kìm chế quá. Dù sao thì cũng cảm ơn những người đã luôn ủng hộ tôi."

Dính tin đồn bị Faker đì, T1 bất hòa nội bộ, HLV Kim gay gắt: Những kẻ chửi rủa Faker đúng là bọn sâu bọ - Ảnh 3.

Cũng mới vừa qua thì chủ tịch của T1, ông Joe Marsh đã đăng tải một dòng thông báo của mình trên trang Twitter các nhân rằng T1 sẽ tiến đến khởi kiện những người có hành vi bạo lực mạng đối với những thành viên của T1:

 "Đừng nghĩ chúng tôi không nói gì trên MXH có nghĩa là chúng tôi đang ngồi yên và không làm gì. Đối với T1, tin thần và sức khỏe của các tuyển thủ và thành viên Ban huấn luyện luôn được ưu tiên trên hết."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang