LMHT: Nhọ như Faker - Vừa có bảo hiểm tay phải trị giá 20 tỷ thì lại chấn thương tay trái

Có một sự thật đáng buồn đó là Faker được tài trợ gói bảo hiểm 20 tỷ cho tay phải nhưng lại chấn thương....tay trái

Việc Faker phải ngồi dự bị tạm thời để cho tân binh Đường giữa của T1Clozer có thể tỏa sáng đang khiến cho cộng đồng game thủ LMHT Hàn Quốc đặt ra khá nhiều câu hỏi, thậm chí có những nghi vấn cho rằng đội trưởng của T1 hiện đang gặp một số vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Còn nhớ trong bài phỏng vấn của T1 Cuzz thì cậu đã đề cập đến việc Faker đang được luyện tập để nhanh chóng phục hồi thể trạng của mình. Với những chi tiết này thì khả năng rất cao là cơ thể của "chủ tịch" đang không được ổn định để có thể thi đấu.

Và mới đây nhất thì trong một video hậu trường, cộng đồng fan của T1 đã phát hiện hình ảnh Faker liên tục ôm và xoa bóp cánh tay trái của mình. Những hành động của Quỷ Vương đã phần nào khẳng định rằng tay trái của anh đang bị chấn thương khiến anh phải ngồi dự bị cả 2 trận gần đây nhất, thậm chí là cả giai đoạn còn lại của vòng bảng nếu như tình hình trở nên nghiêm trọng hơn.

Nhọ như Chủ tịch Faker: Được bảo hiểm tay phải nhưng lại... chấn thương tay trái? - Ảnh 1.

Nói về chấn thương thì còn nhớ rằng Hana Bank đã hợp tác với T1 để ra mắt một gói bảo hiểm chấn thương vận động viên lên đến gần 20 tỷ VNĐ cho cánh tay phải của Faker. Tuy nhiên hiện tại thì chấn tương của Quỷ Vương lại nằm ở ....tay trái chứ không phải là tay phải.

May mắn thay theo như những gì mà Cuzz cho biết thì Faker hiện đang dần hồi phục về vấn đề sức khỏe và hiện tại anh đã có thể quay trở lại luyện tập cường độ cao cùng với đồng đội của mình, chuẩn bị cho giai đoạn play-offs sắp tới.

Hiện tại T1 vẫn có cơ hội rất lớn để có thể tiến thẳng vào vòng trong khi mà những đối thủ mà đội tuyển này sẽ đối mặt không quá đáng lo ngại, trừ DAMWON và DragonX. Chưa kể hiện tại Clozer đang có phong độ vô cùng tốt thì Faker sẽ hoàn toàn thoải mái để nghỉ ngơi, không lo lắng bản thân chịu áp lực quá lớn vì thi đấu và luyện tập cường độ cao.

Nhọ như Chủ tịch Faker: Được bảo hiểm tay phải nhưng lại... chấn thương tay trái? - Ảnh 2.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang