LMHT: Tay phải của Faker được định giá lên đến 19,3 tỷ VNĐ?

Là một tuyển thủ Huyền Thoại của nền LMHT thế giới, vì vậy mà cánh tay cầm chuột của Faker có thể được xem là một báu vật mà T1 luôn phải trân trọng

Mới đây thì T1 đã chính thức ký kết một hợp đồng hợp tác với Hana Bank, một trong những hệ thống ngân hàng lớn hàng đầu Hàn Quốc. Kể từ khi đổi tên từ SKT T1 sang T1 thì đội tuyển này đã hoạt động vô cùng mạnh mẽ trong những hoạt động hợp tác lẫn quảng bá thương hiệu cùng với rất nhiều nhãn hàng khác nhau. Thậm chí có một số nhãn hàng nổi tiếng toàn thế giới như BMW, Samsung, Nike hay Lotte...

Nhân việc hợp tác với Hana Bank thì Ban lãnh đạo của T1 cũng hé lộ về kế hoạch trở thành đối tác chiến lược của một thương hiệu tài chính lớn mạnh, không chỉ đem lại lợi nhuận đơn thuần mà thông qua hệ thống tư vấn của Hana định hình công tác quản lý, phát triển tài chính của các tuyển thủ T1.

Động thái đầu tiên của ngân hàng Hana trong công cuộc hợp tác với T1 đó là khánh thành "Đại sảnh danh vọng Hana OneQ - T1" tại tầng 1 của Tòa nhà T1 thuộc quận Gangnam, Seoul.

Cánh tay phải của Faker được định giá bảo hiểm 19,3 tỷ đồng - Ảnh 1.

Không chỉ thế, Hana Bank sẽ thành lập một tổ cung cấp dữ liệu tư vấn tài chính, đồng thời cử những chuyên gia tài chính cá nhân đến để hỗ trợ trong công tác quản lý thu nhập, lương bổng của các tuyển thủ T1 một cách hiệu quả hơn.

Riêng Faker thì Hana Bank đã lập ra một kế hoạch tung ra một gói bảo hiểm riêng danh cho Quỷ Vương theo dạng "Bảo hiểm chấn thương vận động viên", nói cách khác đây sẽ là "Gói bảo hiểm tay phải của Faker"

Giá trị của gói bảo hiểm này được định giá sẽ lên đến 833.600 USD (khoảng 19,3 tỷ đồng). Số tiền này sẽ được chi trả mỗi khi Faker gặp phải những vấn đề liên quan đến chấn thương tay phải, từ cổ tay, ngón tay cho đến bắp tay của mình.

Cánh tay phải của Faker được định giá bảo hiểm 19,3 tỷ đồng - Ảnh 2.

Nếu nói một cách hài hước thì cánh tay phải của Faker hiện tại đang được định giá gần 20 tỷ đồng nếu xét theo phương diện chi phí bảo hiểm. Thế mới biết được rằng cánh tay cầm chuột của Faker có giá trị lớn như thế nào đối với T1, gói bảo hiểm mà T1 tham gia với sự bảo trợ của Hana Bank cũng chính là minh chứng cho thấy tầm quam trọng của nó mà thôi.

Tất nhiên đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên mà những siêu sao thể thao nổi tiếng bắt đầu mua bảo hiểm cho những khu vực quan trọng trên cơ thể mình nhằm phòng trừ những rủi ro chấn thương không đáng có, hoặc những chấn thương có thể xảy ra liên quan đến đặc thù công việc

Đáng chú ý nhất chính là đôi chân của siêu sao Cristiano Ronaldo khi mà mức phí bảo hiểm của nó đã lên đến 4.500 tỷ đồng, đồng nghĩa với việc cánh tay phải của Faker vẫn chưa là gì so với đôi chân của siêu sao bóng đá này.

Còn một số trường hợp bảo hiểm có phần buồn cười hơn nữa đó chính là những diễn viên phim cổ trang Trung Quốc, khi mà họ là những người khách quen trong gói bảo hiểm...."họa mi" bởi đặc thù công việc thường xuyên phải ngồi lên lưng ngựa, những chấn động mạnh có thể ảnh hưởng và làm tổn thương vùng hạ bộ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang