LMHT: Optimus gây sóng gió khi cho rằng những câu hỏi của MC Minh Nghi có thể làm lộ chiến thuật của một đội tuyển

Dù chỉ là những lời bình luận mang tính vui vẻ nhưng Optimus cũng không ngờ rằng bản thân đã gây ra sóng gió trong cộng đồng người hâm mộ của mình và Minh Nghi

Đối với cộng đồng LMHT Việt Nam thì cả Optimus và Minh Nghi là 2 gương mặt có tên tuổi nổi tiếng trong làng LMHT Việt từ rất lâu rồi. Dù vậy thì ngoài một số lần phỏng vấn chung với nhau thì 2 nhân vật này không thật sự liên quan đến nhau, bởi vì cả 2 đều hoạt động trong cùng một lĩnh vực khác biệt.

Tuy nhiên mới đây thì cộng đồng người hâm mộ của Minh Nghi và Optimus đã nổ ra sóng gió bởi một đoạn reaction của Optimus liên quan đến việc phỏng vấn tuyển thủ của Minh Nghi và nhận xét của "Giáo sư 10 tỷ" đã nhận không ít phản ứng trái chiều, hầu hết là từ fan của Minh Nghi.

LMHT: Optimus gây sóng gió khi cho rằng những câu hỏi của MC Minh Nghi có thể làm lộ chiến thuật của một đội tuyển

Optimus đánh giá về việc hỏi sâu vào chiến thuật của các đội tuyển của Minh Nghi

Theo đó thì trong buổi livestream để bàn về trận đấu giữa Team Flash và CERBERUS Esports thì Optimus có dừng lại và nói một câu nửa đùa nửa thật về việc MC Minh Nghi không nên hỏi quá nhiều những câu hỏi về chiến thuật của các đội, nội dung câu nói của Optimus như sau:

"Nếu MC Minh Nghi có đang coi livestream của mình, thì mình xin phép được mời MC Minh Nghi một buổi ăn kem, mục đích là để chúng ta phỏng vấn tất cả thành viên trụ cột của các đội tuyển ở VCS. Mình sẽ mời tất cả các bạn đó ra, rồi chúng ta sẽ ngồi lại để giải đáp tất cả những bí mật, chiến thuật của tất cả đội tuyển. Lên phỏng vấn lại hỏi mấy câu này nữa? Nó khó trả lời dữ lắm, nó là bí mật bạn ạ, sao mà được, nó chỉ có thể trả lời chung chung được thôi."

Tưởng chừng đây là một vấn đề không có gì đáng bàn cãi,t uy nhiên nó lại khiến cho cộng đồng người hâm mộ cả 2 bên rơi vào một cuộc tranh cãi nhảy lửa. Theo như những luận điểm của Optimus thì Minh Nghi không nên hỏi những câu hỏi liên quan đến chiến thuật của các đội tuyển đây là một vấn đề nhạy cảm. Nhưng cách mà anh diễn đạt luận điểm của mình là thứ khiến cho không ít người hâm mộ Minh Nghi cảm thấy không hài lòng.

Dù chỉ là những lời bình luận mang tính vui vẻ nhưng điều này cũng đã đến tai của Minh Nghi. Đảm nhận vai trò là một người dẫn chương trình thường xuyên xuất hiện tại VCS thì việc chê bai liên quan đến yếu tố chuyên môn một cách không rõ ràng cũng phần nào tạo nên một áp lực vô hình lên Minh Nghi. 

Cũng sau khi biết đến đoạn reaction trên thì Minh Nghi cũng đã có động thái phản pháo lại:

LMHT: Optimus gây sóng gió khi cho rằng những câu hỏi của MC Minh Nghi có thể làm lộ chiến thuật của một đội tuyển 2

LMHT: Optimus gây sóng gió khi cho rằng những câu hỏi của MC Minh Nghi có thể làm lộ chiến thuật của một đội tuyển 3

Không chỉ những vấn đề về chuyên môn mà Minh Nghi còn dồn nén trong mình bức xúc. Cụ thể thì Minh Nghi đã dành ra rất nhiều thời gian, tâm tư và công sức để có thể làm tốt được công việc của bản thân, nhưng chỉ với một số lời nhận xét bâng quơ của một bộ phận người hâm mộ cũng khiến cho công việc của cô không còn đem lại niềm vui nữa.

Việc Optimus có những bình luận mang tính đụng chạm đến vấn đề chuyên môn của Minh Nghi nguyên do cũng bởi cả 2 làm ở 2 lĩnh vực khác nhau. Lối phỏng vấn của Minh Nghi thực chất cũng chỉ là lối phỏng vấn phổ biến được áp dụng tại nhiều khu vực khác nhau chứ không chỉ riêng VCS.

Đặc biệt là tại những giải đấu LPL khi mà những cô nàng MC nổi tiếng như Candicehay Hilda thường có những câu hỏi xoáy sâu vào chiến thuật của đội tuyển được phỏng vấn. Vì vậy việc Minh Nghi đưa ra những câu hỏi liên quan đến vấn đề chuyên môn là điều khá bình thường.

Nhưng may mắn thay khi biết được những reaction của bản thân đã gây ảnh hưởng đến cô nàng MC thì Optimus cũng đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi và thừa nhận rằng những ngôn từ của bản thân là có hơi quá đà, đồng thời rút kinh nghiệm rằng sẽ kiểm soát những lời nói của bản thân trong những phần reaction sắp tới.

Optimus gây tranh cãi khi nói mát MC Minh Nghi phỏng vấn sai cách, toàn hỏi bí mật chiến thuật nhạy cảm - Ảnh 4.

Optimus gửi lời xin lỗi Minh Nghi sau những phát ngôn của mình

Hiện tại thì câu chuyện này đã phần nào được giải quyết ổn thỏa và không còn quá nhiều những tranh cãi từ cộng đồng người hâm mộ ở cả 2 bên. Phía của Optimus và Minh Nghi cũng đã xí xóa với nhau và quan trọng là cả 2 đều tiếp thu những ý kiến của cộng đồng và nỗ lực hoàn toàn cho công việc chuyên môn của bản thân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang