Liên quân Mobile: Hai đại diện Việt Nam không chung nhánh ở tứ kết, APL 2020 ngày càng khắc nghiệt

Vòng bảng đấu trường quốc tế Arena of Valor Premier League (APL) 2020 đã khép lại. Tám cái tên bước tiếp vào vòng Tứ kết cũng đã chính thức lộ diện, bao gồm: MAD Team, Hong Kong Attitude, Talon Esports, Saigon Phantom, Buriram United Esports, Bazaar Gaming, Flash Wolves và Team Flash.

Sau khi trải qua giai đoạn "làm quen" ở vòng bảng, các đội tuyển sẽ chính thức bước vào vòng đấu Tứ kết kịch tính và gay cấn vào các ngày 18 và 19 tháng 7. Lịch trình thi đấu nhìn chung khá dày và đây cũng là thách thức đối với các đội.

Liên quân Mobile: Hai đại diện Việt Nam không chung nhánh ở tứ kết, APL 2020 ngày càng khắc nghiệt

Hai bảng đấu ở Tứ kết

Liên quân Mobile: Hai đại diện Việt Nam không chung nhánh ở tứ kết, APL 2020 ngày càng khắc nghiệt 2

Lịch thi đấu

Vượt qua vòng bảng với số điểm lần lượt là 20 và 18, Team Flash và Saigon Phantom sẽ là hai đội tuyển đại diện cho khu vực Việt Nam (AOG) bước vào tranh tài tại vòng Tứ kết. Tại đây, Team Flash sẽ gặp lại đối thủ đầy duyên nợ là MAD Team. Trong khi đó, Saigon Phantom sẽ phải đối đầu với một đội tuyển được đánh giá là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch - Buriram United Esports. 

Liên quân Mobile: Hai đại diện Việt Nam không chung nhánh ở tứ kết, APL 2020 ngày càng khắc nghiệt 3

Team Flash

Liên quân Mobile: Hai đại diện Việt Nam không chung nhánh ở tứ kết, APL 2020 ngày càng khắc nghiệt 4

Saigon Phantom

Mở đầu chặng Tứ kết, Team Flash có vẻ sẽ dễ thở hơn "bóng ma Sài thành", tuy nhiên đây là một trò chơi, mà trò chơi thì điều gì cũng có thể xảy ra. Song dù sao đi nữa, khu vực Việt Nam vẫn đang chứng minh mình xứng đáng với chức vô địch Thế giới, khiến các đối thủ phải dè chừng.

Liên quân Mobile: Hai đại diện Việt Nam không chung nhánh ở tứ kết, APL 2020 ngày càng khắc nghiệt 5

Theo như kết quả có được sau vòng bảng, khu vực Thái Lan (RPL) đang là khu vực Liên Quân Mobile mạnh nhất với tổng cộng 270 điểm khu vực (Region point). Khu vực Việt Nam (AOG) hiện đang xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp, tuy nhiên chúng ta vẫn còn cơ hội để nâng cao điểm số và cải thiện thứ hạng tại vòng Tứ kết này.

Điểm khu vực là điểm tích lũy của các trận đối đầu giữa các đội tuyển không cùng khu vực. Mỗi trận thắng sẽ có được 10 điểm, hòa được cộng 5 điểm và thua sẽ không có điểm nào. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang