LMHT: Drama chưa dứt thì GAM Esports lại bị chủ cũ tố vẫn còn nợ số tiền lên đến trăm triệu đồng

Những lùm xùm nợ nần xung quanh GAM Esports càng ngày càng căng thẳng trong khoảng thời gian mà VCS Mùa Hè 2020 đang diễn ra

Trong những ngày qua thì sóng gió đang dồn dập đến với đội tuyển GAM Esports khi mà những tin đồn về việc nợ lương của đội tuyển này vẫn còn đang rầm rộ hơn bao giờ hết. Tưởng sau những "liên hoàn phốt" của Tinikun thì sóng gió có thể tạm lắng xuống với đội tuyển này thì mới đây, một câu chuyện nợ nần khác lại bất ngờ được lôi ra, cụ thể thì chủ cũ của GAM Esports bất ngờ lên tiếng cho rằng đội tuyển này vẫn còn nợ anh một khoản tiền lên đến con số trăm triệu đồng.

Drama ngày càng căng thẳng: GAM tiếp tục bị chủ cũ đòi 200 triệu đồng - Ảnh 1.

Nếu bạn là một người hâm mộ của GAM Esports từ những ngày đầu thì chắc cũng biết rằng ông Đặng Tuấn Linh chính là một người đàn ông quyền lực từng đứng phía sau GAM Esports huy hoàng của năm 2017 hay trước đó là Boba Marines. Dù vậy vì một số vấn đề nên ông Linh đã chuyển nhượng lại GAM và không còn giữ vai trò như người đứng đầu của đội tuyển này nữa.

Theo đó thì ông Đặng Tuấn Linh đã bình luận dưới status "đòi nợ" của Tinikun, cho rằng GAM hiện vẫn còn đang nợ mình một số tiền lên đến 200 triệu đồng. Với số tiền lớn như vậy thì đã khiến cho những lùm xùm nợ tiền của GAM trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên hiện vẫn chưa biết được rằng những thông tin này liệu có thật sự chính xác hay không.

Drama ngày càng căng thẳng: GAM tiếp tục bị chủ cũ đòi 200 triệu đồng - Ảnh 2.

Ông Linh là người đã gắn bó với đội tuyển từ thời Boba Marines cùng những người tuyển thủ xuất sắc nhất thời bấy giờ như Optimus, QTV, Archie... cho đến thời điểm đội tuyển này giành được suất đến với CKTG 2017 và tạo nên tiếng vang lớn của VCS đối với cộng đồng LMHT thế giới.

Hiện tại thì ban lãnh đạo của GAM ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì động thái nào để phản hồi lại những cáo buộc liên tục xuất hiện kia. Và một điều chắc chắn rằng drama này sẽ còn kéo dài và khó có thể kết thúc một sớm một chiều nếu như không có bất kì bằng chứng hay giấy tờ nào được đưa ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang