LMHT: Tinikun lên tiếng phản pháo, hé lộ thêm rất nhiều những tuyển thủ vẫn còn đang bị GAM nợ lương

Tinikun dường như rất tự tin và muốn đòi lại công bằng cho những tuyển thủ hiện còn đang bị GAM Esports nợ lương

Khi bài đăng của Khánh Hiệp Izumin được đăng tải nhằm phảm pháo lại những cáo buộc liên quan đến việc nợ lương của GAM Esports đối với Kiaya thì Tinikun cũng đã nhanh chóng có một phản hồi ngay sau đó không lâu. Bài viết này được đăng tải ngay trên tra cá nhân của cựu HLV GAM Epsorts nhằm lật tẩy những gì mà giám đốc của GAM đã đăng tải.

Tinikun chơi ván bài lật ngửa, tiết lộ không riêng Kiaya, cả HLV Yuna, Levi, Palette, Slay... đều bị GAM nợ lương, Dia1 cũng bị lừa - Ảnh 2.

Trong dòng trạng thái của mình thì Tinikun cho rằng bản thân chỉ lên tiếng để Kiaya có thể được trả lương đúng hẹn mà thôi. Tinikun đã tự bỏ tiền túi của bản thân ra để bù cho Kiaya số tiền này và cũng chính Tinikun là người cam kết hợp đồng thi đấu của tuyển thủ này khi còn là một phần của GAM.

Tinikun chơi ván bài lật ngửa, tiết lộ không riêng Kiaya, cả HLV Yuna, Levi, Palette, Slay... đều bị GAM nợ lương, Dia1 cũng bị lừa - Ảnh 3.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi mà Tinikun đã tiếp tục bóc mẽ thêm một loạt những tuyển thủ lẫn cựu HLV, tuyển thủ như Yuna và Palette cho đến cả tuyển thủ hiện vẫn đang còn trong biên chế của GAM Esports như Slay vẫn chưa được thanh toán lương đúng hạn.

Tinikun chơi ván bài lật ngửa, tiết lộ không riêng Kiaya, cả HLV Yuna, Levi, Palette, Slay... đều bị GAM nợ lương, Dia1 cũng bị lừa - Ảnh 4.

Thậm chí tuyển thủ Đường giữa số 1 VCS như Dia1 cũng là nạn nhân của những lùm xùm trong nội bộ của GAM, cho rằng giám gốc Izumin là người "tự hứa xong tự lừa" Dia1. Vào kì chuyển nhượng trước thì Tinikun cũng đã lại bóng gió rằng Dia1 hiện dang rất muốn rời khỏi đội tuyển này nhưng cuối cùng thì vẫn phải ở lại và tiếp tục thi đấu cho Đương kim Á Quân VCS Mùa xuân thêm một mùa giải nữa.

Tinikun chơi ván bài lật ngửa, tiết lộ không riêng Kiaya, cả HLV Yuna, Levi, Palette, Slay... đều bị GAM nợ lương, Dia1 cũng bị lừa - Ảnh 5.

Hiện tại thì phía của Izumin chưa có bất kì những phản hồi nào liên quan đến việc GAM có đang thật sự nợ lương của Kiaya hay không mà chỉ khẳng định rằng tuyển thủ này vẫn đặt mục tiêu khoác màu áo của GAM Esports cho đến khi giải nghệ. Còn đối với những nhân vật đang bị nợ lương khác như Yuna, Palette hay Slay vẫn còn là một bí ẩn chưa được giải đáp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang