LMHT: Nữ BLV LPL xinh đẹp bị cộng đồng chỉ trích khi vạ miệng nói Faker là "thiểu năng"

Khi một tượng đài của làng LMHT Thế giới bất ngờ bị công kích thì cộng đồng người hâm mộ chắc chắn không thể nào để yên được

Công việc của những Bình luận viên đó là phải liên tục tương tác với công chúng và việc vạ miệng trong lúc làm việc là điều mà ít có người Bình luận viên nào tránh được. Và mới đây nhất thì nữ BLV người Trung Quốc bất ngờ đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng LMHT khi có một phát ngôn vạ miệng mang tính chỉ trích chủ tích Faker

Theo đó thì trong trận đấu giữa T1 và SANDBOX thì cô nàng BLV tại LPL này đã đưa ra một bình luận gây tranh cãi tại trình huống mà Faker bất ngờ sử dụng chiêu cuối của Azir vào không khíĐây là một tình huống xử lý khá thiểu năng."

Faker là một trong những tượng đài LMHT được cộng đồng thế giới ngưỡng mộ và tất nhiên bình luận của cô nàng này đã nhanh chóng vấp phải rất nhiều những chỉ trích từ phía người hâm mộ tại Trung Quốc. Ngay lập tức cô nàng này đã phải đăng tải bài viết để xin lỗi Faker cũng như là game thủ LMHT Trung Quốc về phát ngôn của mình.

Nữ BLV nóng bỏng của Trung Quốc dính phốt vạ miệng, gọi Faker là thiểu năng rồi phải cuống cuồng xin lỗi - Ảnh 1.

Nữ BLV nóng bỏng của Trung Quốc dính phốt vạ miệng, gọi Faker là thiểu năng rồi phải cuống cuồng xin lỗi - Ảnh 2.

Theo như những gì mà cô nàng giải thích thì đây là lần đầu tiên cô được xuất hiện trong một trận đấu của T1 và tâm trạng của cô luôn hồi hộp trong suốt cả tuần. Khi lên sóng thì cô đã cố gắng đưa ra những lời nhận xét theo hướng vui vẻ không hề có ý xúc phạm Faker, tuy nhiên việc không kiểm soát ngôn từ mà mình sử dụng đã khiến cô gặp rắc rối như hiện tại.

Sau đó thì cô cũng đăng tải thêm một dòng trạng thái khác với mong muốn rằng cộng đồng có thể tha thứ cho cô. Bản thân cô cũng khẳng định rằng mình là một người hâm mộ lớn của Faker, nhưng mà ở một dạng "fanti" (nói về những fan chuyên thích "dìm hàng" thần tượng của mình). Cũng bởi vì quá lo lắng khi lần đầu tiên được bình luận về trận đấu của thần tượng nên ngôn từ của cô đã không được chuẩn mực.

"Chihiro" là biệt danh của cô nàng BLV LPL này và cô cũng là một gương mặt mới nổi của làng LMHT Trung Quốc. May mắn thay cộng đồng cũng thông cảm phần nào cho cô nàng Chihiro này bởi vì bản thân cô cũng là một người hâm mộ của Faker, một phần cũng nhờ vào nhan sắc xinh đẹp của cô nàng này mỗi khi lên sóng.

Nữ BLV nóng bỏng của Trung Quốc dính phốt vạ miệng, gọi Faker là thiểu năng rồi phải cuống cuồng xin lỗi - Ảnh 3.

Nữ BLV nóng bỏng của Trung Quốc dính phốt vạ miệng, gọi Faker là thiểu năng rồi phải cuống cuồng xin lỗi - Ảnh 4.

Nữ BLV nóng bỏng của Trung Quốc dính phốt vạ miệng, gọi Faker là thiểu năng rồi phải cuống cuồng xin lỗi - Ảnh 5.

Nữ BLV nóng bỏng của Trung Quốc dính phốt vạ miệng, gọi Faker là thiểu năng rồi phải cuống cuồng xin lỗi - Ảnh 6.

Nữ BLV nóng bỏng của Trung Quốc dính phốt vạ miệng, gọi Faker là thiểu năng rồi phải cuống cuồng xin lỗi - Ảnh 7.

Nữ BLV nóng bỏng của Trung Quốc dính phốt vạ miệng, gọi Faker là thiểu năng rồi phải cuống cuồng xin lỗi - Ảnh 8.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang