Valorant: Riot Games chính thức công bố series giải đấu chuyên nghiệp mới mang tên Ignition Series

Sau khi công bố chuẩn bị mở cửa chế độ xếp hạng trong game, Riot Games đã tiến hành đẩy mạnh hệ thống eSports cho Valorant cùng series giải đấu dành cho game thủ chuyên nghiệp mới mang tên Ignition Series với quy mô toàn thế giới.

Valorant: Riot Games chính thức công bố series giải đấu chuyên nghiệp mới mang tên Ignition Series

Whalen Rozelle, giám đốc cấp cao mảng thể thao điện tử của Riot, đã giải thích về giải đấu đầu tiên của Valorant tại trang web chính thức của game. Rozelle chia sẻ rằng giải đấu Ignition Series sẽ "mở khóa tiềm năng sáng tạo của các đối tác của chúng tôi, cũng như đồng thời giúp chúng tôi có thể xây dựng được cộng đồng thể thao điện tử chất lượng dành cho fan hâm mộ Valorant". Mỗi tổ chức sẽ tự vận hành giải đấu Ignition Series của riêng mình bao gồm giải vòng loại mở rộng, đấu biểu diễn và giải đấu khách mời. Những giải đấu này sẽ là động lực cho các game tuyển thủ bán chuyên có cơ hội tập luyện để trở thành những vận động viên đỉnh cao.

Valorant: Riot Games chính thức công bố series giải đấu chuyên nghiệp mới mang tên Ignition Series 2

Hệ thống giải đầu tiên của Ignition Series sẽ bắt đầu vào ngày 19/6 với giải đấu G2 Esports Invitational của Châu Âu, được tổ chức bởi Red Bull. Tiếp theo đó là giải đấu Rage VALORANT Japan Invitational. Trong tương lai, hệ thống giải đấu này sẽ dần giới thiệu cho các fan hâm mộ Valorant tại những khu vực bao gồm Bắc Mỹ, Brazil, Mỹ La Tinh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á, CHâu Đại Dương, Châu Âu, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Đông.

Valorant: Riot Games chính thức công bố series giải đấu chuyên nghiệp mới mang tên Ignition Series 3

Đối với khu vực Việt Nam khi chính Riot Games cũng đã ưu ái dành riêng là một khu vực đặc biệt trên LMHT, game thủ Việt chỉ phải chờ Valorant chính thức mở cửa máy chủ trong nước mới có thể có vé tham dự những giải đấu lớn của Valorant trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang