Riot hé lộ một loạt phác thảo dành cho Dr.Mundo mới, vẫn giữ được sự kinh dị của gã Cuồng Nhân Xứ Zaun

Dr.Mundo sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại sau khi 3 vị tướng mới được ra mắt trong năm 2020 này

Trong bài viết nói về lộ trình phát triển tướng bới 3 vị tướng hoàn toàn mới chuẩn bị xuất hiện trong năm 2020 này thì Riot Games cũng đã bất ngờ hé lộ về một hình ảnh hoàn toàn mới của vị tướng Dr.Mundo khiến không ít game thủ cảm thấy vô cùng phấn khích. Cũng như phía Riot Games thông báo thì Dr.Mundo sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại sau khi 3 vị tướng mới được giới thiệu đến game thủ.

Riot hé lộ những chi tiết đầu tiên về Dr.Mundo mới - Có thể làm lính nổ xác theo dây chuyền? - Ảnh 1.

Dr.Mundo nổi tiếng là một vị tướng có khả năng chống chịu cực khủng, khả năng hồi phục mạnh và đáng nhớ nhất chính là những cú Dao Phay Nhiễm Khuẩn trứ danh của mình. Tất nhiên đây cũng sẽ là những thứ mà Riot Games quyết tâm giữ lại trong đợt làm lại sắp tới của vị tướng này. Ngoài ra thì Dr.Mundo cũng là một vị tướng có lối chơi đơn giản nên Riot cũng muốn giữ lại sự đơn giản đó.

Dù vậy bộ kỹ năng hiện tại của Dr.Mundo còn tương đối "tù" khi mà người chơi phải ném Q trúng thì mới có cơ hội "đi bộ" lại kẻ địch, thậm chí chả có cơ hội tiếp cận với những vị tướng quá cơ động ở thời điểm hiện tại. Cũng chính vì thế mà Riot muốn lối chơi của Dr.Mundo có chiều sâu hơn và một trong những thay đổi đó chính là vị tướng này sẽ nhận thêm máu khi bị gây sát thương.

Nhưng trong thời gian thử nghiệm thì lối chơi này lại không đạt được những hiệu quả như mong muốn nên phía Riot Games đã chuẩn sang một hướng phát triển mới, đó là cho phép Dr.Mundo có thể chuyển toàn bộ những chỉ số giáp và kháng phép từ trang bị thành máu.

Riot hé lộ những chi tiết đầu tiên về Dr.Mundo mới - Có thể làm lính nổ xác theo dây chuyền? - Ảnh 2.

Thậm chí trong một thử nghiệm của Riot Games thì họ đã thêm vào gã Dị Nhân Xứ Zaun này một kỹ năng có thể khiến cho xác của những con lính nổ tung và chúng sẽ liên kết với nhau. Nhưng Riot Games cũng nhận thấy được sự chưa ổn của kỹ năng này bởi nó quá phức tạp, không phù hợp với lối chơi mà họ muốn hướng tới cho Mundo.

Riot hé lộ những chi tiết đầu tiên về Dr.Mundo mới - Có thể làm lính nổ xác theo dây chuyền? - Ảnh 3.

Về phần tạo hình của Dr.Mundo thì hiện tại Riot Games muốn chia tạo hình của vị tướng này ra làm 2 khía cạnh khác nhau, bao gồm phần Doctor - Tiến sĩ và Mundo - một gã cuồng nhân khi hắn ta được làm lại. Trong lúc này thì Riot Games vẫn chưa quyết định được tạo hình chính thức của Mundo sẽ như thế nào nhưng NPH này cũng đem đến cho game thủ một số bản phác thảo của Mundo để game thủ mường tượng dễ dàng hơn.

Riot hé lộ những chi tiết đầu tiên về Dr.Mundo mới - Có thể làm lính nổ xác theo dây chuyền? - Ảnh 4.

Những tạo hình ban đầu có phần quái dị của Dr.Mundo

Riot hé lộ những chi tiết đầu tiên về Dr.Mundo mới - Có thể làm lính nổ xác theo dây chuyền? - Ảnh 5.

Gương mặt của vị tướng này cũng có cả tá ý tưởng khi làm lại

Riot hé lộ những chi tiết đầu tiên về Dr.Mundo mới - Có thể làm lính nổ xác theo dây chuyền? - Ảnh 6.

Những tạo hình gần như hoàn chỉnh của Dr.Mundo mới

Cuối cùng thì Riot Games cũng hứa hẹn với game thủ rằng phiên bản làm lại của Dr.Mundo sẽ được ra mắt trong năm 2021 và từ đây cho đến cuối năm thì game thủ sẽ còn nhận được thêm rất nhiều những thông tin khác liên quan đến vị tướng này. Tính từ đây cho đến cuối năm 2020 thì Riot Games đã đảm bảo rằng sẽ ra mắt 6 vị tướng mới/ làm lại bao gồm Sett, Volibear, Fiddlesticks làm lại và 3 vị tướng mới sắp được ra mắt nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang