LMHT: Hài hước chuyện tuyển thủ mới của T1 có thói quen đổi tên liên tục khiến fan bối rối

Câu cuyện về một tuyển thủ mới gia nhập vào đội hình chính thức của T1 thường xuyên đổi tên liên tục khiến người hâm mộ được một phen cười ra nước mắt

Trong thông báo mới nhất của mình thì đội tuyển T1 đã thông báo với người hâm mộ rằng họ sẽ bổ sung thêm một thực tập sinh của tổ chức vào đội hình chính thức, chính là Lee "Clozer" Ju-hyeon. Cũng cùng lúc với thông báo này thì tuyển thủ trẻ sinh năm 2003 này cũng đã ký một hợp đồng chính với thức với đội tuyển T1 với thời hạn 3 năm với cam kết sẽ gắn bó lâu dài với đội tuyển cũng như là hứa hẹn trở thành một trong những cái tên có thể thay thế T1 trong tương lai.

Hiện tại thì Clozer vẫn chưa đủ tuổi để có thể thi đấu chuyên nghiệp vì vậy anh chàng tuyển thủ trẻ tuổi này sẽ có thể thi đấu chính thức trong màu sao của T1 vào ngày 23/07/2020 săp tới.

Dù vậy màn ra mắt của anh chàng Clozer này đã khiến cho T1 lâm vào một tình huống có phần "dở khóc dở cười". Theo những bài đăng thông báo tuyển thủ mới thì mọi người đều gửi lời chúc mừng cũng như may mắn cho tuyển thủ ấy, nhưng trong trường hợp này thì nhiều người đã tỏ ra hoài nghi, thắc mắc rằng Clozer là ai khi cái tên này dường như không có trong danh sách thực tập sinh của T1.

Gamer chuyên nghiệp cũng bối rối vì đặt tên ingame: Tân binh T1 đổi tên xoành xoạch khiến cả team nháo nhào đính chính - Ảnh 1.

Clozer cũng là một trong những tài năng trẻ của T1 tương tự như Gumayushi và Canna, thậm chí cậu còn là một trong những lứa tuyển thủ triển vọng nhất kho có thể cùng với Gumayushi vươn lên top đầu Thách Đấu Hàn Quốc. Đây cũng là thời điểm mà cậu được bước lên ánh sáng của LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc, nhưng đáng chú ý là lúc này cậu lại lấy tên là...Closer.

Cũng chính vì thế mà người hâm mộ T1 chỉ biết rằng trong nhóm thực tập sinh chỉ có mỗi Closer thôi, còn Clozer là ai thì họ hoàn toàn không biết.

Bởi vì sự nhầm lẫn này nên T1 cũng đã đăng tải một bài viết để đính chính với người hâm mộ rằng thực chất anh chàng này đã quyết định đổi tên từ Closer thành Clozer. Còn chủ tịch Joe Marsh của T1 lại giải thích với người hâm mộ một cách cặn kẽ hơn là do có một tuyển thủ tại LCS đã đăng ký cái tên Closer rồi nên cậu thực tập sinh này do không muốn trùng tên nên đã đổi tên thành Clozer.

Lúc này thì ông Joe còn đùa rằng: "đáng lẽ phải làm kèo solo 1vs1 để xem ai là chủ nhân của cái tên này mới đúng."

Gamer chuyên nghiệp cũng bối rối vì đặt tên ingame: Tân binh T1 đổi tên xoành xoạch khiến cả team nháo nhào đính chính - Ảnh 2.

Gamer chuyên nghiệp cũng bối rối vì đặt tên ingame: Tân binh T1 đổi tên xoành xoạch khiến cả team nháo nhào đính chính - Ảnh 3.

Nhưng có lẽ mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi mà nhiều người đã phát hiện ra được rằng anh chàng Closer này có một thói quen đó là liên tục đổi tên của mình. Từ khi gia nhập vào SKT từ tháng 5 năm 2019 thì chàng Clozer này đã thay đổi 5 lần nickname cua rminfh, trong đó có đến tận 4 lần anh chàng này chuyển từ Closer sang Clozer.

Có lẽ không chỉ game thủ mà thậm chí những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng gặp những khó khăn trong việc đặt một cái tên ingame "cho ngầu" và anh chàng Clozer này là một ví dụ điển hình cho việc "đặt tên mãi mà không thấy hợp". Kết quả là định mệnh đã đưa cho anh chàng này cái tên Clozer và câu chuyện này đã khiến không ít fan của T1 phải cười ra nước mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang