LMHT: Bang gửi lời chúc với rất nhiều tiếc nuối khi nghe tin Uzi chính thức giải nghệ

Câu chuyện Uzi giải nghệ đã khiến cho không ít người hâm mộ LMHT cảm thấy tiếc nuổi và thậm chí là những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng cảm thấy trống vắng khi không còn sự hiện diện của Uzi trong những giải đấu chuyên nghiệp

Vào ngày hôm qua (03/06) thì những thông tin liên quan đến việc Huyền thoại của đội tuyển Royal Never Give Up - Uzi chính thức nói lời từ giã với LMHT chuyên nghiệp vì những chấn thương dai dẳng và bệnh tật hành hạ suốt những năm vừa qua. Gắn bó với LMHT chuyên nghiệp từ năm 2012 thì Uzi luôn được xem là một tuyển thủ huyền thoại và đáng ngưỡng mộ nhất của LMHT Trung Quốc.

Việc Uzi thông báo giải nghệ vĩnh viễn cũng đã khiến cho không ít người hâm mộ Trung Quốc lẫn quốc tế cảm thấy vô cùng tiếc nuối cho một tài năng nhưng không gặp nhiều may mắn như Uzi.

Bang gửi lời tạm biệt tới Uzi: Thật buồn khi chúng ta không còn được tái ngộ trong các giải đấu nữa - Ảnh 1.

Thậm chí việc Uzi giải nghệ cũng đã khiến không ít những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp khác cũng cảm thấy tiếc nuối và rất nhiều lời chúc đã được gửi đến cho anh chàng tuyển thủ người Trung Quốc này, với mong muốn anh giành được nhiều thành công trong tương lai sau khi giải nghệ.

Trong đó lời chúc đáng chú ý nhất chính là của Bang - Cựu Xạ thủ của SKT T1 và hiện đang là Xạ thủ chính của EG. Bang từng là một trong những đối thủ lớn nhất của Uzi và không ít là cản bước anh đi đến những danh hiệu danh giá.

"Chúng ta đã có rất nhiều khoảnh khắc đối đầu thú vị, thật là buồn khi chúng tôi không thể gặp lại nhau tại các đấu trường chuyên nghiệp được nữa. Cậu đã nỗ lực duy trì phong độ đỉnh cao trong rất nhiều năm. Và vì thế, luôn xứng đáng được tôn trọng. Tạm biệt."

Bang gửi lời tạm biệt tới Uzi: Thật buồn khi chúng ta không còn được tái ngộ trong các giải đấu nữa - Ảnh 2.

Lối chơi của Bang và Uzi trên đấu trường chuyên nghiệp hoàn toàn trái ngược nhau nhưng luôn là 2 người chơi được so sánh với nhau nhiều nhất trong những trận đối đầu đỉnh cao giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, cụ thể là giữa 2 đội tuyển RNG và SKT T1.

Bang trong thời gian đỉnh cao của mình luôn là người giành được lợi thế trước người đồng nghiệp Uzi trong những lần đối đầu. Tuy nhiên không ít lần Bang đã thừa nhận với cộng đồng rằng Uzi mới là một người chơi Xạ thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Bang gửi lời tạm biệt tới Uzi: Thật buồn khi chúng ta không còn được tái ngộ trong các giải đấu nữa - Ảnh 3.

Trong suốt thời gian thi đấu chuyên nghiệp của mình thì Uzi luôn vuột tay khỏi chiếc cúp vô địch CKTG, tuy nhiên tài năng và bản lĩnh của anh chàng này là một thứ không thể chối cãi. Vayne trong tay của Uzi luôn là một thứ gì đó rất đáng sợ và anh đã có những tình huống tỏa sáng khiến cả cộng đồng LMHT Trung Quốc phải bất ngờ dù lúc đó Uzi chỉ mới 16-17 tuổi mà thôi.

"Kẻ về nhì vĩ đại" chính là một biệt danh mà người hâm mộ LMHT thế giới dành tặng cho Uzi bởi những cố gắng của anh dù không gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường quốc tế. Với tư cách là một đối thủ cũ thì Bang đã gửi gắm đến Uzi những lời chúc chân thành nhất của mình.

Bang hiện tại vẫn sẽ thi đấu chuyên nghiệp trong khoảng một vài năm nữa, tuy nhiên cơ hội để mà anh chàng này có thể tái ngộ Uzi trong những trận đấu chuyên nghiệp sắp tới đã không còn và người hâm mộ cũng không còn thấy được màn so tài đỉnh cao năm nào giữa 2 người chơi Xạ thủ này nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang