LMHT: Tinikun hé lộ Zeros từng bị một đội tuyển LPL "hại" để rồi mất cơ hội thi đấu tại Trung Quốc

Một số thắc mắc về câu chuyện Zeros đến với LPL đã được Tinikun giải đáp một phần khiến cho không ít người cảm thấy bất ngờ

Trong vòng chưa đầu 3 năm thì Zeros đã nsoi lời chia tay với GAM Esports đến 3 lần và lần chi tay này gần như chắc chắn rằng sẽ không có ngày quay trở lại bởi GAM Esports hiện tại đã không còn sự xuất hiện của cái tên Tinikun nữa rồi.

Cũng trong bài viết mới nhất của mình trên Facebook cá nhân thì người cựu HLV của GAM Esports cũng đã đăng tải một bức tâm thư liên quan đến những suy nghĩ và cảm nhận của bản thân về người học trò mang tên Zeros, trong suốt quãng thời gian mà Ma Vương vẫn còn khoác trên mình màu áo của GAM, với rất nhiều những thành tựu và thăng trầm dù cậu chỉ mới ở tuổi đôi mươi mà thôi.

LMHT: Tinikun hé lộ Zeros từng bị một đội tuyển LPL hại để rồi mất cơ hội thi đấu tại Trung Quốc

LMHT: Tinikun hé lộ Zeros từng bị một đội tuyển LPL hại để rồi mất cơ hội thi đấu tại Trung Quốc 2

LMHT: Tinikun hé lộ Zeros từng bị một đội tuyển LPL hại để rồi mất cơ hội thi đấu tại Trung Quốc 3

Sau bức tâm thư này thì nhiều người đã chú ý đến một vấn đề được Tinikun đề cập, đó chính là sự nghiệp có phần dang dở của Zeros trên con đường đến với LPL. Tưởng chừng như sau khi khoác lên màu áo của Phong Vũ Buffalo và GAM Esports thì Zeros đã có thể thực hiện được ước mơ được ra biển lớn và thi đấu tại Trung Quốc - một trong những khu vực LMHT mạnh nhất thế giới.

Sau khi rời khỏi Việt Nam để đến với LPL trước khi mùa giải 2020 bắt đầu thì nhiều người đã nghĩ rằng Zeros sẽ bước chân vào Victory Five, một trong những đội tuyển có tiếng tăm tại Trung Quốc khi mà một số hình ảnh được hé lộ. Nhưng rốt cuộc thì người hâm mộ lại thấy Zeros bất ngờ quay trở lại với VCS, gia nhập vào GAM để rồi bỏ dở giấc mơ đi đến LPL.

LMHT: Tinikun hé lộ Zeros từng bị một đội tuyển LPL hại để rồi mất cơ hội thi đấu tại Trung Quốc 4

Cũng như những gì mà Tinikun đã chia sẻ thì nguyên nhân khiến cho Zeros không thể đến với LPL là do "bị hại" bởi một đội tuyển không được nếu tên. Đội tuyển này đã chốt hợp đồng với Zeros nhưng lại kì kèo trong việc hỗ trợ chi phí và thủ tục VISA, cho đến khi mà thủ tục hoàn thất thì Zeros lúc này lại phải đi tìm một đội tuyển khác.

Trong thời gian mà Zeros vẫn còn đang tìm đội tuyển thì dịch bệnh tại Vũ Hán đã bất ngờ bùng lên và mọi hoạt động thể thao giải trí đều bị đóng băng vô thời hạn. Với quá nhiều những bất lợi như thế thì Zeros dường như cũng đã mất đi động lực để tham dự LPL và giờ đây anh chàng Ma Vương lại tiếp tục gắn bó với VCS trong một màu áo mới.

Trong những hé lộ của mình thì Tinikun cũng đã có nói đến một số đội tuyển từng liên hệ với Zeros bằng câu nói "Nói chung cũng là bay qua bay lại mấy lần, Quảng Châu này, Thượng Hải này, Hàng Châu này.". Có thể thấy nếu chỉ tính riêng Thượng Hải thôi thì cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều đội tuyển lớn như Dominus Esports, Bilibili Gaming hay thậm chí là cả EDward Gaming và FunPlus Phoenix.

Kèm theo đó thì đội tuyển V5 cũng là một trong những đội tuyển nằm trong diện nghi vấn nhờ vào những hình ảnh được hé lộ bởi HLV Yuna trong thời gian mà Zeros đang tìm kiếm đội tuyển tại LPL. Giờ đây thì những chuyện đó cũng chỉ còn là quá khứ và có lẽ điều này cũng để lại khống ít tiếc nuối cho người hâm mộ.

LMHT: Zeros không thể thi đấu tại LPL vì bị Vitory Five hãm hại, lật kèo phút chót? - Ảnh 5.

Hiện tại thì Zeros đang đặt cho mình một quyết tâm cao độ tại EVOS Esports và Ma Vương của chúng ta đang muốn có được những thành tích tốt nhất tại VCS Mùa Hè 2020 để có thể giành được chiếc vé đến với CKTG 2020 đang được chuẩn bị tổ chức vào tháng 11 năm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang