LMHT: LNG Esports hậu Sofm ra đi - Chiêu mộ cả Tarzan và Uzi cho giải đấu mùa hè?

Sau một giải đấu mùa xuân không thật sự thành công thì LNG Esports dường như đã quyết tâm đưa những ngôi sao chất lượng nhất về với đội tuyển của mình

Không chỉ ở VCS mà thị trường chuyển nhượng của LPL cũng đang vô cùng căng thẳng khi mà một loạt những lời đồn đoán liên tục xuất hiện khiến cho người hâm mộ của khu vực này trở nên hoang mang hơn bao giờ hết. Và trong đó thò đội tuyển LNG bị dính phải tin đồn "toang" khi có nguồn tin cho rằng Flandre - ngôi sao sáng nhất của đội tuyển này - sẽ được đội tuyển Royal Never Give Up chiêu mộ ráo riết.

Nhưng may mắn thay người hâm mộ của LNG đã đón nhận rất nhiều tin vui, cụ thể là Flandre vẫn sẽ ở lại với LNG Esports theo như thông báo của đội tuyển này ngay trên trang weibo của mình. Đồng thời thông báo này cũng cho biết rằng quyết định ở lại của Flandre hoàn toàn là lựa chọn cá nhân của cậu chứ không chịu bất kì ảnh hưởng nào liên quan đến vấn đề ép giá tuyển thủ.

LNG Esports một bước đổi đời sau nửa năm chia tay SofM: Giữ chân được Flandre, chuẩn bị đón Tarzan và Uzi? - Ảnh 1.

Tuy nhiên sau thông báo này thì nhiều game thủ LMHT cũng đã đặt ra một câu hỏi rằng vì sao Flandre lại chịu ở lại với LNG Esports dù nhận được một lời mời vô cùng "béo bở" đến từ một đội tuyển hùng mạnh như RNG? Theo đó truyền thông của Trung Quốc cũng đã khẳng định rằng việc Flandre ở lại có 2 lý do chính: một là Tarzan, hai là Uzi.

Theo đó thì tin đồn rằng Tarzan chuẩn bị gia nhập vào LNG Esports đã xuất hiện một khoảng thời gian rồi, còn Uzi thì dạo này rất thường xuyên đánh rank chung với Flandre, đây cũng là tín hiệu cho thấy các tuyển thủ này sẽ về chung một nhà. Việc Uzi ra đi cũng là điều không quá bất ngờ, còn hiện tại thì RNG vẫn đang ráo riết đi tìm cho mình một người chơi Xạ thủ để thay thế cho siêu Xạ thủ đã ra đi của mình.

LNG Esports một bước đổi đời sau nửa năm chia tay SofM: Giữ chân được Flandre, chuẩn bị đón Tarzan và Uzi? - Ảnh 2.

LNG Esports một bước đổi đời sau nửa năm chia tay SofM: Giữ chân được Flandre, chuẩn bị đón Tarzan và Uzi? - Ảnh 3.

LNG Esports một bước đổi đời sau nửa năm chia tay SofM: Giữ chân được Flandre, chuẩn bị đón Tarzan và Uzi? - Ảnh 4.

Flandre và Uzi thường xuyên duo rank trong thời gian gần đây

Uzi dù vẫn là một tuyển thủ chất lượng nhưng vì những chấn thương dai dẳng của mình nên có thể xem là LNG Esports sẽ đánh một canh bạc khá lớn vào anh chàng tuyển thủ này. Nhưng với Tarzan thì lại là một chuyện khác khi mà anh là một người Đi rừng vô cùng chất lượng để có thể thỏa được khoảng trống mà SofM để lại.

Có vẻ như khi mất đi SofM thì LNG Esports đã bắt đầu thể hiện tham vọng của mình trong việc đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai, trước mắt là tại LPL Mùa Hè 2020 chuẩn bị khởi tranh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang