LMHT: Dù gặp nhiều drama nhưng GAM vẫn đả bại DBL để giành chức vô địch Thử Thách Tối Thượng

GAM Esports đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi giành được chức vô địch Thử Thách Tối Thượng trước một DBL đang có phong độ quá cao

Thử Thách Tối Thượng có thể được xem như là một giải đấu "cho vui" được tổ chức để hâm nóng không khí LMHT chuyên nghiệp bởi vì MSI 2020 đã bị hủy bỏ do dịch bệnh. Dù vậy thì những diễn biến của trận chung kết giữa GAM Esports Dashing Buffalo đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ LMHT.

Diễn biến của trận showmatch này đã diễn ra vô cùng nảy lửa và những tình huống giao tranh đều khiến cho người xem hào hứng đến nghẹt thở trong bất kì thời diểm nào.

Bất ngờ thay Dashing Buffalo lại thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng sau một đợt cải tổ nhân sự vô cùng lớn của đội tuyển này. Dù vậy những ngôi sao trẻ đến từ DBL dù có phong độ tốt nhưng vẫn để lộ những điểm yếu chí mạng khi đối đầu với những người đàn danh GAM Esports.

Giữa bộn bề khủng hoảng, GAM vẫn dễ dàng ẵm 100 triệu tiền thưởng khi chiến thắng showmatch Thử Thách Tối Thượng - Ảnh 1.

GAM Esports đã thể hiện một phong độ áp đảo trước Dashing Buffalo ở trận Chung kết

Dashing Buffalo có bể tướng khá ít và khi phả đối đầu với những kèo đấu khó thì những tuyển thủ trẻ đã bị những người đàn anh GAM Esports khai thác triệt để những điểm yếu của mình. Cuối cùng đội tuyển này chỉ có thể có được một ván thắng danh dự và để thua GAM với tỉ số chung cuộc là 3-1.

Nhưng việc mà DBL có thể lọt vào được vòng chung kết của giải đấu Thử Thách Tối Thượng cũng là một bước tiến vô cùng lớn mà những thành viên của đội tuyển này có thể làm được. Những sai lầm có thể được cải thiện qua thời gian và những tuyển thủ trẻ này có thể có được một phong độ thi đấu tự tin, mạnh mẽ và gắn kết hơn theo thời gian.

Giữa bộn bề khủng hoảng, GAM vẫn dễ dàng ẵm 100 triệu tiền thưởng khi chiến thắng showmatch Thử Thách Tối Thượng - Ảnh 2.

Còn GAM Esports nhờ vào chiến thắng trước Dashing Buffalo thì đội tuyển này đã giành được giải thưởng lên đến 100 triệu đồng dành cho nhà vô địch. Đây có thể được xem là một bước tiến mạnh mẽ mà GAM làm được để có thể chuẩn bị cho VCS Mùa Hè 2020 sắp tới, dù biết rằng phía trước còn rất nhiều những khó khăn khi mà những thành viên chủ chốt của Ban huấn luyện đã ra đi.

Mời bạn đọc cùng xem lại những diễn biến chính của trận đấu này.

VÁN 1

VÁN 2

VÁN 3

VÁN 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang