LMHT: Hé lộ thông tin BigKoro tham gia đội tuyển ít người biết, Zeros sẽ nghỉ ngơi ở giải mùa hè

Thời điểm chuyển nhượng của VCS Mùa Hè 2020 đang trở nên nóng hơn với 2 cái tên Zeros và BigKoro

Trong những ngày vừa qua thì những đội tuyển LMHT Việt Nam đang tất bật chuẩn bị cho VCS Mùa Hè 2020 và có một cái tên có lẽ chưa nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng nhiều, đó là Percent Esports bởi đây là đội tuyển ít có động thái rõ ràng nhất trong thị trường chuyển nhượng. Đội tuyển Percent Esports được ra mắt với những thành viên là những game thủ tâm huyết với LMHT bao gồm những tuyển thủ trẻ và đầy tiềm năng.

Tuy nhiên có lẽ không ai ngờ được rằng có một ngày mà đội tuyển này chịu bỏ ra một số tiền lớn để đem về cho mình một "siêu sao" hot nhất VCS.

Theo đó thì trong một động thái mới nhất của mình thì Percent Esports đã hé lộ về tân binh tiếp theo sẽ gia nhập vào đội trong kì chuyển nhượng này, thậm chí tuyển thủ này còn được giới thiệu là đã "từng tham gia Chung Kết Thế Giới". Kèm theo đó là một hình ảnh hé lộ về tuyển thủ này, tất nhiên người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra rằng tuyển thủ đó chính là BigKoro - Xạ thủ của Dashing Buffalo.

LMHT: Hé lộ thông tin BigKoro tham gia đội tuyển ít người biết, Zeros sẽ nghỉ ngơi ở giải mùa hè

LMHT: Hé lộ thông tin BigKoro tham gia đội tuyển ít người biết, Zeros sẽ nghỉ ngơi ở giải mùa hè 2

Thông tin này hoàn toàn có tính xác thực cao bởi trong danh sách tuyển thủ của Dashing Buffalo trong showmatch Thử Thách Tối Thượng thì không hề có cái tên của BigKoro, ngoài ra thì trước đó cũng đã từng có rất nhiều những lời đồn về việc người chơi Xạ thủ này sẽ rời khỏi đội trước khi giải mùa hè bắt đầu.

LMHT: Hé lộ thông tin BigKoro tham gia đội tuyển ít người biết, Zeros sẽ nghỉ ngơi ở giải mùa hè 3

Trong thời điểm hiện tại thì khả năng mà BigKoro gia nhập vào Percent Esports đã được xác thực, chỉ chờ những công bố chính thức thôi. Tất nhiên đây là một bản hợp đồng vô cùng chất lượng và sẽ khiến cho đội tuyển này được chú ý nhiều hơn trong tương lai.

Và trong một diễn biến khác của VCS thì Zeros đã đăng tải một dòng trạng thái rất dài trên trang Facebook cá nhân của mình với nội dung là nói tâm sự với người hâm mộ về việc chia tay GAM Esports. Hiện tại thì Zeros không còn nằm trong những kế hoạch tương lai của GAM nữa và các đội tuyển khác hoàn toàn có thể tiếp cận và thương thảo với anh cho những hợp đồng chuyển nhượng sắp tới.

Với tài năng của mình, cùng giá trị chuyển nhượng không hề nhỏ thì Zeros được đồn đoán là sẽ gia nhập vào EVOS Esports, trong một trong những đội tuyển có tiềm lực kinh tế nhất VCS. Tuy nhiên trong bức tâm thư của mình thì Zeros đã bất ngờ hé lộ rằng bản thân sẽ tạm nghỉ ngơi trong giai đoạn còn lại của mùa giải 2020 nhằm để cho đầu óc thanh tịnh hơn.

LMHT: Hé lộ thông tin BigKoro tham gia đội tuyển ít người biết, Zeros sẽ nghỉ ngơi ở giải mùa hè 4

LMHT: Hé lộ thông tin BigKoro tham gia đội tuyển ít người biết, Zeros sẽ nghỉ ngơi ở giải mùa hè 5

LMHT: Hé lộ thông tin BigKoro tham gia đội tuyển ít người biết, Zeros sẽ nghỉ ngơi ở giải mùa hè 6

Tất nhiên mọi thứ chỉ là dự tính của Zeros mà thôi và chưa ai biết trước được những dự tính tiếp theo của anh chàng này, tuy nhiên hãy vẫn ủng hộ và theo dõi những động thái mới nhất của Zeros cũng như là những hợp đồng chuyển nhượng của VCS Mùa Hè 2020 nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang