LMHT: Tinikun bất ngờ hé lộ việc Dia1 muốn rời đi, GAM Esports liệu sẽ sụp đổ?

Thông tin về việc Dia1 muốn rời khỏi GAM Esports đã khiến cho không ít game thủ phải tò mò cũng như là lo ngại về vị thế của GAM Esports ở thời điểm hiện tại

Trong một động thái mới nhất thì cựu HLV của GAM Esports, Tinikun đã lên tiếng chia sẻ về một thông tin liên quan đến các tuyển thủ của đội tuyển này. Cụ thể thì bài đăng mới nhất trên Facebook của mình thì Tinikun ngoài việc kêu gọi tăng sub cho Dia1 thì anh cũng hé lộ rằng tuyển thủ n ày đang có ý đinh rời khỏi GAM Esports chỉ sau một mùa giải.

Theo như Tinikun cho biết thì việc Dia1 muốn rời team thì không ai có thể ngăn cản được và chắc chắn rằng sẽ có những đội tuyển khác sẵn sàng trả một mức thù lao cao hơn nhiều để có được chữ ký của Dia1.

Đến Dia1 cũng bày tỏ nguyện vọng ra đi, chuyện gì đang xảy ra với GAM Esports? - Ảnh 1.

Vừa qua tại VCS Mùa Xuân 2020 thì bất kì ai cũng có thể thấy được rằng Levi đã có những dấu hiệu của sự sa sút phong độ và Dia1 cũng chính là cái tên đã "cứu" GAM Esports khỏi những màn thua trông thấy. Thất bại trước Team Flash tại Chung kết có lẽ chính là nỗi thất vọng lớn nhất đối với những ngôi sao hàng đầu VCS như Dia1, Kiaya, Zeros hay Levi.

Tuy nhiên việc Dia1 muốn rời GAM có lẽ không không bắt nguồn sự trận thua này, mà có lẽ nó dính líu một phần đến câu chuyện của Tinikun khi vị HLV này đã chia tay GAM Esports trong thời gian vừa qua. Giống như HLV Yuna thì Dia1 cũng là một trong những thành viên được chính tay của Tinikun đưa về đội tuyển, tất nhiên là mối quan hệ giữa 2 thầy trò là vô cùng thân thiết.

Đến Dia1 cũng bày tỏ nguyện vọng ra đi, chuyện gì đang xảy ra với GAM Esports? - Ảnh 2.

Có thể đoán được rằng lý do mà Dia1 gia nhập vào GAM phần lớn là vì Tinikun, nhưng khi mà vị HLV mà mình thân thiết rời khỏi đội tuyển thì việc Dia1 không còn mặn mà với GAM nữa là chuyện hoàn toàn có thể đoán được. Hiện tại thì hợp đồng của Dia1 với GAM Esports là một năm, tức là cho đến 16/11/2020 thì hợp đồng mới hết hiệu lực.

Nhưng theo những gì mà Tinikun nói thì việc Dia1 muốn rời đi thì không ai có thể cản được, bởi mong muốn của anh chàng này đó là được tiến đến với CKTG và đặc biệt là không thể để Levi ở lại một mình. Nếu GAM không thành công trong việc giành được chiếc vé đến CKTG thì Dia1 chắc chắn sẽ không gia hạn tiếp hợp đồng.

Qua sự việc này thì những người hâm mộ đã đặt ra một câu hỏi rằng, liệu điều gì đang xảy ra với GAM Esports? Từ việc chủ động để cho Levi ra đi cho đến việc một trong những trụ cột của đội tuyển là DIa1 muốn rời đi thì phải chăng sức hút của GAM Esports đã không còn như trước kể từ khi Tinikun ra đi hay chăng?

Câu hỏi này chắc phải chờ đến một khoản thời gian để Tinikun hé lộ thì chúng ta mới có thể biết được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang