LMHT: Zeros đăng tài hình ảnh đi ăn với các thành viên của DBL khiến mọi người kêu gào mong anh về đội tuyển cũ

Chỉ đăng một hình ảnh đơn giản cùng một dòng caption ẩn ý thì Zeros đã khiến cho không ít người hâm mộ bất ngờ, cho rằng ngày anh về lại DBL sắp đến

ZerosDashing Buffalo đã từng có rất nhiều những kỷ niệm với nhau, không chỉ là ở đấu trường quốc nội mà còn đem về không ít vinh quang tại đấu trường quốc tế. Cũng chính vì lý do đó mà Zeros vẫn luôn giữ một mối quan hệ tốt đối với những thành viên của DBL như dù đã rời khỏi đội tuyển này từ khá lâu rồi.

Mới vừa qua, trong khoảng thời gian mà câu chuyện của Ma Vương Zeros đang là đề tài nóng trên thị trường chuyển nhượng thì chính bản thân anh chàng này đã bất ngờ đăng tải một hình ảnh với mục đích "tung hỏa mùa" cho rằng bản thân sẽ quay trở lại với những người đồng đội cũ bên Dashing Buffalo.

Zeros bông đùa chuyện tái hợp Dashing Buffalo, fan hâm mộ rần rần kêu gọi hồi sinh đội hình Phong Vũ huyền thoại - Ảnh 1.

Tất nhiên câu chuyện này chỉ mang tính chất bông đùa mà thôi khi mà Zeros chỉ nhân một dịp rảnh rỗi đã có một cuộc gặp gỡ với những thành viên cũ của Dashing Buffalo để ăn uống và vui chơi mà thôi. Tuy nhiên người hâm mộ lại muốn nhiều hơn như thế.

Ngay lúc này thì có rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ mong muốn rằng Zeros sẽ lại một lần nữa khoác lên mình màu áo của DBL khi mà anh chàng này bất ngờ xuất hiện trong danh sách chuyển nhượng của GAM Esports vừa qua.

Zeros bông đùa chuyện tái hợp Dashing Buffalo, fan hâm mộ rần rần kêu gọi hồi sinh đội hình Phong Vũ huyền thoại - Ảnh 2.

Ngoài GAM Esports ra thì DBL cũng là đội tuyển mà Zeros đạt được nhiều thành tựu nhất trong suốt quang thời gian thi đấu chuyên nghiệp của mình. thậm chí DBL còn được xem như đội tuyển LMHT Việt Nam có nhiều thành tích tốt nhất trong suốt 5 năm trở lại đây, bao gồm 2 chức vô địch VCS và 3 lần tham gia các giải đấu quốc tế, bao gồm CKTG 2017, CKTG 2018 và MSI 2019).

Với những thành tích đáng chú ý như thế thì cũng không thể không nhắc đến công lao to lớn của Zeros, dù Naul, BigKoro hay Palette đều là những ngôi sang hàng đầu của LMHT Việt Nam nhưng Zeros lại chính là mảnh ghép hoàn hảo nhất để có thể tạo nên được một đội tuyển DBL bất bại tại VCS, thậm chí đội tuyển này còn không ít lần "bán hành" cho Á Quân CKTG 2019 là G2 Esports.

Zeros bông đùa chuyện tái hợp Dashing Buffalo, fan hâm mộ rần rần kêu gọi hồi sinh đội hình Phong Vũ huyền thoại - Ảnh 3.

Tuy nhiên không phải muốn gì là có thể làm được bởi giá trị chuyển nhượng của Zeros hiện tại quá cao và không phải bất kì đội tuyển nào cũng có thể đưa Zeros về với đội tuyển của mình được. Theo như một số nguồn tin cho biết thì muốn có được chữ kỹ của Zeros, đội tuyển khác sẽ phải bỏ ra một số tiền không dưới 1 tỷ đồng. Chưa kể mức lương của Zeros cũng thuộc hàng cao nhất nhì VCS ở thời điểm hiện tại.

Dashing Buffalo hiện vẫn chưa phải là một đội tuyển dư dả về tiềm lực tài chính và việc giữ chân được những ngôi sao hàng đầu như Naul hay BigKoro đã là quá tốt rồi. Còn việc có thể mua về được bom tấn Zeros hay không thì phải chờ một khoảng thời gian nữa thì mới biết được.

Zeros bông đùa chuyện tái hợp Dashing Buffalo, fan hâm mộ rần rần kêu gọi hồi sinh đội hình Phong Vũ huyền thoại - Ảnh 4.

Ma Vương Zeros liệu có sẵn sàng để tái hiện những năm tháng vinh quang cùng Dashing Buffalo?

Dù phong độ không còn ổn định như trước nhưng đẳng cấp đi đường trên của Zeros là một thứ đã được khẳng định từ trước, chắc chắn cũng không ít đội tuyển đang muốn cạnh tranh để có thể có được chữ ký của người chơi Đường trên này. Cũng bởi lý do này mà việc Dashing Buffalo có thể có được chữ ký của Zeros là chuyện tương đối xa vời.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang