Rộ tin đồn Shroud sẽ trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp VALORANT và sự thật từ chính chủ

Dù chỉ là một tựa game vừa mới được mở cửa thử nghiệm nhưng việc những streamer nổi tiếng như Shroud trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp là điều hoàn toàn có thẻ

VALORANT hiện đang là tựa game bắn súng được cộng đồng game thủ quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại, sức hút của tựa game này lớn đến nỗi cũng khiến cho một streamer nổi tiếng nhất nhì thế giới như Shroud stream tựa game này liên tục mỗi khi anh lên sóng. Cũng bởi lý do này đã khiến cho rất nhiều những tin đồn liên quan đến việc Shroud sẽ quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp xuất hiện.

Valorant: Bắn quá ghê, Shroud được cho là sẽ thi đấu chuyên nghiệp trở lại - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng ở tuổi 25, Shroud vẫn có thể thi đấu chuyên nghiệp

Dù đã ở tuổi 25 nhưng với trình độ kỹ năng thượng thừa của mình thì Shroud luôn có thể quay trở lại với con đường thi đấu chuyên nghiệp bất kì lúc nào. Tuy nhiên trong buổi stream mới nhất của mình thì Shroud đã lên tiếng bác bỏ tin đồng không đúng sự thật này, đồng thời nhận định rằng bản thân chẳng thể nào thi đấu chuyên nghiệp lại thêm một lần nữa dù cho VALORANT có là tựa game của tương lai.

"Không, đó chỉ là một trò đùa trên mạng mà thôi. Bạn sẽ không thấy tôi thi đấu chuyên nghiệp trong bất kỳ một tựa game nào nữa đâu, đó đã là quá khứ rồi".

Ngoài ra thì Shroud cũng đã chia sẻ rằng việc làm một streamer toàn thời gian như anh sẽ khó có thể đáp ứng được đủ điều kiện để trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp, mà chủ yếu là vấn đề thời gian.

"Nếu như bạn thực sự muốn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất, bạn sẽ không thể livestream Valorant mỗi ngày như tôi đang làm. Vì đơn giản, nó sẽ để lộ ra chiến thuật của bạn, làm cho đối thủ có thể nắm bắt được đường đi nước bước. Thế nên, nếu còn muốn làm streamer thì tôi sẽ không nghĩ tới việc thi đấu chuyên nghiệp".

Valorant: Bắn quá ghê, Shroud được cho là sẽ thi đấu chuyên nghiệp trở lại - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cá nhân anh chàng lại bác bỏ hoàn toàn tin đồn này

Hiện tại thì cơ hội để cho Shroud quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp là con số 0 tròn trĩnh, ít nhất là ở thở điểm hiện tại khi mà anh chàng này đang thực hiện công việc stream toàn thời gian của mình. Nhưng có thể thấy đây là một quyết định hợp ý của anh và được rất nhiều người hâm mộ đồng tình bởi việc thấy được Shroud mỗi ngày còn thú vị hơn là chỉ thấy được hình ảnh lấp ló của anh trong những giải đấu chuyên nghiệp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang