MXH chao đảo với drama giữa Thanh Tâm "Bắp cần bơ" và hiện tượng mạng Trần Đức Bo

Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao khi mà Trần Đức Bo bất ngờ đang status đá xéo cô nàng Thanh Tâm "trứng rán cần mỡ" với những lời lẽ vô cunfggay gắt

Trần Thanh Tâm, cô nàng hot girl được biết đến với trào lưu "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" đã càng trở nên nổi tiếng hơn khi cô liên tục dính phải những lùm xùm không đáng có. Gần đây nhất chính là việc bị lộ ảnh mặt kém xinh hơn hẳn hình ảnh trên mạng, những màn đáp trả antifan gay gắt hay thậm chí là những phát ngôn không hay ho về việc học và chê bao một trường đại học nào đó....

Nhưng mọi chuyện có lẽ vẫn chưa dừng lại đó khi mà mới đây Thanh Tâm lại dính phả một lùm xum mới, và drama này có liên quan đến một trong những hiện tượng đình đám trên MXH có tên Trần Đức Bo. Cụ thể là mới đây không lâu thì Trần Đức Bo đã đăng tải một status cực gay gắt và nội dung nhắm thẳng vào Thanh Tâm.

Đại chiến MXH giữa 2 cái tên hot nhất là Thanh Tâm Bắp rang bơ và Đức Bo: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 1.

Thanh Tâm "Bắp cần bơ"

Đại chiến MXH giữa 2 cái tên hot nhất là Thanh Tâm Bắp rang bơ và Đức Bo: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 2.

Đức Bo nổi tiếng với style ullzang

Nguồn cơn của drama này bắt nguồn từ một đoạn livestream của cô nàng "bắp cần bơ" và trong một số câu nói thì biểu cảm của cô được cho là nhại theo những biểu cảm từng được Đức Bo sử dụng. Điều này cũng một phần khiến cho anh chàng này không khỏi nổi giận và cho rằng bản thân đang bị "cà khịa" vì vậy anh mới đang status này để dằn mặt.

Tuy nhiên cô nàng Thanh Tâm cũng đã nhanh chóng giải bày với mọi người rằng nickname của Trần Thanh Tâm cũng là Po và khi cô nàng nói trên sóng livestream thì cũng chỉ là nói chính mình thôi chứ không có ý định "cà khịa" gì ai cả.

Đại chiến MXH giữa 2 cái tên hot nhất là Thanh Tâm Bắp rang bơ và Đức Bo: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 3.

Đoạn livestream được cho là Thanh Tâm đang "đá đểu" Đức Bo

Hiện tại thì sự việc này vẫn còn đang là chủ đề bàn tán vô cùng xôn xao của cộng đồng mạng, nhiều người đã thể hiện sự ngán ngẩm của mình trước "liên hoàn phốt" của cô nàng Bắp cần bơ, một số lại cho rằng Đức Bo đang làm quá vấn đề với những ngôn từ nặng nề nhắm về phía của Thanh Tâm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang