LMHT: Giải đấu MSI 2020 chính thức bị hủy bỏ do lo ngại dịch COVID - 19

Sau nhiều ngày chờ đợi thông tin, cuối cùng thì ban tổ chức đã chính thức thông báo rằng Giải đấu MSI 2020 năm nay sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn do đại dịch COVID - 19 vẫn đang diễn ra phức tạp. Điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào với các giải đấu trong tương lai?

LMHT: Giải đấu MSI 2020 chính thức bị hủy bỏ do lo ngại dịch COVID - 19

Vừa mới đây, Riot Games đã chính thức thông báo rằng giải đấu Mid-Season Invitational 2020 (MSI 2020) sẽ bị hủy bỏ và không tổ chức trong năm nay. Bên cạnh CKTG, MSI là một trong những giải đấu giữa năm được mọi game thủ LMHT mong chờ nhất - đặc biệt khi kết quả của MSI có ảnh hưởng trực tiếp đến các đội tuyển hạt giống có thể dự thi CKTG sắp tới.

LMHT: Giải đấu MSI 2020 chính thức bị hủy bỏ do lo ngại dịch COVID - 19 2

Với nhiều ý kiến cho rằng MSI 2020 có thể được dời đến khoảng tháng 7 để tổ chức, tuy nhiên Riot Games cũng chia sẻ rằng ý kiến này đã từng được cân nhắc trước nhưng do dịch Corona đang lan rộng trên toàn cầu và việc hủy bỏ giải đấu là quyết định cuối cùng của Ban tổ chức.

LMHT: Giải đấu MSI 2020 chính thức bị hủy bỏ do lo ngại dịch COVID - 19 3

Dù đáng tiếc, tuy nhiên đây là quyết định hợp lý nhất để bảo đảm sức khỏe cho toàn bộ tuyển thủ, người tham dự và cả nhân viên của Riot Games nữa. Điều đáng nói ở đây là liệu CKTG 2020 có được tổ chức hay không hay đây sẽ là năm đầu tiên khi LMHT không tổ chức giải đấu Chung kết thế giới?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang