LMHT: Đạt thành tích tốt tại vòng thăng hạng, QTV Gaming rộng cửa đến với VCS Mùa Hè 2020

QTV vẫn còn nuôi tham vọng có thể một lần nữa quay trở lại với giải đấu danh giá nhất LMHT Việt Nam

Vừa qua thì vòng thăng hạng của VCS Mùa Hè 2020 đã chính thức khởi tranh vào ngày 15/04 với sự góp mặt của 10 đội tuyển. Đáng chú ý nhất đó chính là Đội tuyển QTV Gaming - Một cái tên nổi bật từng tham gia VCS Mùa Hè 2019 vừa qua.

Vòng tuyển chọn thăng hạng bước vào giai đoạn cuối, QTV Gaming tràn trề cơ hội trở lại VCS - Ảnh 1.

Theo đó sau khi giai đoạn Vòng Bảng kết thúc thì QG đang đứng ở vị trí thứ 2 của bảng B khi giành được 6 chiến thắng và 2 thất bại sau 8 trận đấu, chỉ đứng sau mỗi Adonis Esports mà thôi. Với kết quả này thì QTV Gaming sẽ phải đối đầu với một cái tên đang đứng nhất bảng A, đó là Percent Esports.

Vòng tuyển chọn thăng hạng bước vào giai đoạn cuối, QTV Gaming tràn trề cơ hội trở lại VCS - Ảnh 2.

QTV Gaming được thành lập từ tháng 3 năm 2019 và là một đội tuyển tập hợp những tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm cùng một dàn những tuyển thủ trẻ tuổi đầy tài năng. Dù từng tham dự VCS Mùa Hè 2019 nhưng QG đã không thể trụ hạng được sau thất bại 1-3 trước V Gaming Adonis.

Vòng tuyển chọn thăng hạng bước vào giai đoạn cuối, QTV Gaming tràn trề cơ hội trở lại VCS - Ảnh 3.

Tuy nhiên những thành quả đạt được tại vòng thăng hạng hiện tại cho thấy QTV vẫn còn cho mình khát khao để có thể quay trở lại đấu trường LMHT danh giá nhất Việt Nam. Thành tích ấn tượng mà QG đạt được vừa qua đã là minh chứng cho điều này.

Giờ đây những gì mà người hâm mộ LMHT mong chờ đó là lại một lần nữa được thấy cái tên QTV Gaming xuất hiện tại đấu trường VCS trong giải đấu Mùa Hè 2020 mà thôi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang