100 Thief mang đến giải đấu Valorant đầu tiên vào ngày 14/4 với nhiều streamer tham dự

Theo bài đăng của tổ chức trên trang Twitter, giải đấu sẽ bao gồm 8 đội khách mời với “những tên tuổi hàng đầu thế giới” làm đội trưởng mỗi đội.

 

Cụ thể, tập đoàn 100 Thief (100T) vừa tiết lộ sẽ tổ chức giải đấu Valorant đầu tiên vào ngày 14 tháng 4 tới. Game bắn súng 5v5 của Riot Games, cho đến nay, là trò chơi PC được mong đợi nhất năm 2020. Với lối chơi chiến thuật quen thuộc kết hợp với nhiều kỹ năng của nhân vật tương tự như Overwatch, tựa game đã thu hút nhiều game thủ từ với rất nhiều thể loại khác nhau. Đội ngũ của Riot đã làm tốt công việc của mình về việc thu hút hàng triệu lượt xem trên Twitch sau khi hợp tác với các streamer nổi tiếng. 

100 Thief mang đến giải đấu Valorant đầu tiên vào ngày 14/4 với nhiều streamer tham dự

Vào ngày 10/4, 100 Thieves công bố họ sẽ trở thành đơn vị đứng ra tổ chức cho giải đấu Valorant đầu tiên giữa các streamer có tên tuổi hàng đầu của làng FPS. Theo Anna Donlon – Giám đốc sản xuất, cùng Joe Ziegler – Trưởng bộ phận thiết kế game đã có chút hé lộ nho nhỏ rằng họ muốn tính cạnh tranh được đẩy cao hơn, đồng thời cũng phải giữ được vai trò chủ chốt cho sự phát triển của tựa game về sau.
100 Thief mang đến giải đấu Valorant đầu tiên vào ngày 14/4 với nhiều streamer tham dự 2

Theo bài đăng của tổ chức trên trang Twitter, giải đấu sẽ bao gồm 8 đội khách mời với “những tên tuổi hàng đầu thế giới” làm đội trưởng mỗi đội. Hiện tại, 100 Thieves khích lệ fan hâm mộ hãy tag streamer yêu thích để được thấy họ tham dự trong giải đấu. 

Sự kiện sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 15/04/2020 lúc 0h00 (giờ Việt Nam) và thể thức thi đấu cùng tổng số giải thưởng sẽ được 100 Thieves hé lộ trong thời gian tới. 

100 Thief mang đến giải đấu Valorant đầu tiên vào ngày 14/4 với nhiều streamer tham dự 3

Đây là thông tin cực kỳ thú vị cho esports lẫn Riot Games. Điều này cũng cho phép trò chơi phát triển thành một trong những môn thể thao esports hàng đầu thế giới. Và không cần phải nói, có lẽ chúng ta sẽ thấy nhiều sự kiện hơn từ 100 Thief và các tổ chức khác trong tương lai gần.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang