LMHT: Faker bất ngờ sử dụng Akali Nhịp Độ Chết Người đấu với Griffin, liệu đây có là meta mới do T1 sáng chế?

Faker đã bất ngờ sử dụng con bài Akali với Nhịp Độ Chết Người với sự ngỡ ngàng của không biết bao nhiêu người hâm mộ và BLV

Vào ngày hôm qua thì Faker cùng những người đồng đội đã có một công cuộc lội ngược dòng thành công trước Griffin tại Vòng bảng của LCK Mùa Xuân 2020 trước sự hồi hộp của người hâm mộ. Theo đó thì T1 lại có những màn thể hiện tự đưa bản thân vào thế khó, nhưng may mắn thì họ vẫn giành lại được chiến thắng cần thiết.

Faker vẫn tiếp tục là trung tâm của trận đấu này, chỉ đáng tiếc ở chỗ màn thể hiện của Quỷ Vương không thật sự tốt khi anh đã tích cực "quăng game" ở giai đoạn cuối ván 1 khiến Griffin có thể lật ngược được thế cờ và dẫn trước 1-0.

Sang đến ván đấu thứ 3 thì Faker lại khiến cộng đồng LMHT Hàn Quốc không khỏi xôn xao bởi vì anh đã sử dụng Akali với ngọc bổ trợ Nhịp Độ Chết Người. Theo lý thuyết thì bảng ngọc này hoàn toàn vô dụng với Akali bởi vị tướng này vốn chẳng cần một tí tốc độ đánh nào cả.

Faker dùng Akali Nhịp Độ Chết Người đè bẹp Griffin, dân tình xôn xao tưởng meta mới, ai ngờ là do... cầm nhầm bảng - Ảnh 2.

Thế những Akali của Faker vẫn rất xanh và thắng đường một cách không thể nào ngờ đến được. Trong khi mà cộng đồng vẫn còn xôn xao bàn tán về tác dụng của Nhịp Độ Chết Người lên Akali, liệu đây có phải là meta mới do chính Faker khai sinh rahay không, hay chỉ đơn giản là do Griffin quá yếu nên Faker "chấp cả bảng ngọc"?

Tất nhiên đối với Faker thì việc coi thường đối thủ là chuyện không bao giờ xảy ra. Nhưng nếu đây là một meta mới thì những BLV và những nhà đánh giá chuyên môn dường như không thể nào hiểu được Nhịp Độ Chết Người có tác dụng gì đối với Akali cả.

Cuối cùng thì câu trả lời đã được làm sáng tỏ khi Effort đã trả lời phỏng vấn rằng vì sao Faker lại sử dụng Nhịp Độ Chết Người cho Akali:

"Trận này Faker đã sử dụng bảng ngọc Nhịp Độ Chết Người dành cho Akali, phải chăng đây là một lối chơi mới được các bạn khai phá?"

Và Effort đã trả lời như sau:

 "Không phải đâu anh ơi, anh Faker chỉnh nhầm bảng ngọc do mạng bị lag đấy ạ." 

Faker dùng Akali Nhịp Độ Chết Người đè bẹp Griffin, dân tình xôn xao tưởng meta mới, ai ngờ là do... cầm nhầm bảng - Ảnh 3.

Vậy là chẳng có meta mới nào ở đây cả, mọi thứ đơn giản chỉ là một sự nhầm lẫn, nhưng đáng chú ý là Faker đã chấp cả bảng ngọc, cùng một con tướng bị nerf liên tục như Akali những vẫn có thể thắng được đối thủ thì quả thật phong độ của Faker hiện tại vẫn còn rất đáng gờm đấy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang