Arena of Masters 2020: PUBG Tournament chính thức lộ diện 32 đội thi đấu

BTC giải đấu Arena of Masters - một giải đấu gaming bao gồm 2 hạng mục chính là PUBG Tournament và Hành Trình Huyền Thoại, nằm trong khuôn khổ giải “Đấu Trường Máy Tính 2020” do Intel tổ chức đã chính thức công bố danh sách 32 đội thi đấu đặt chân vào vòng loại PUBG Tournament.

PUBG Tournament được biết đến là giải đấu dành cho các game thủ bán chuyên, chuyên nghiệp và các streamer hàng đầu Việt Nam. Tiếp nối thành công của mùa giải trước đó, PUBG Tournament năm nay trở lại với thể thức thi đấu quen thuộc. Tuy nhiên, năm nay, BTC quyết định tăng số lượng đội chơi từ 24 lên 32, mở thêm cơ hội cho các đội tuyển tham dự. 32 đội thi được lựa chọn sẽ được chia thành 4 bảng, mỗi bảng 8 đội. Thi đấu theo hình thức đấu vòng tròn tính điểm. Ở thời điểm hiện tại, với số lượng đội đăng ký tham gia cao vượt trội, BTC đã cân nhắc và chọn ra danh sách 32 đội thi đủ điều kiện để chính thức bước vào vòng loại PUBG Tournament.

Arena of Masters 2020: PUBG Tournament chính thức lộ diện 32 đội thi đấu

Với danh sách dự thi như trên, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ mang tới những màn tranh tài đỉnh cao, gay cấn và không kém phần bất ngờ. Địa điểm thi đấu năm nay sẽ do các đội tự chuẩn bị. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 23/03 và kéo dài trong 6 ngày liên tiếp, từ 14:00 đến 20:00 hết ngày 28/03/2020. 


Thể lệ thi đấu Arena of Masters 2020: PUBG Tounament

Ngoài ra, nhằm nâng cao hơn nữa tinh thần của các đội chơi, BTC đã nâng mức giải thưởng cuộc thi năm nay với tổng giá trị lên tới gần 100 triệu đồng, bao gồm cúp, tiền mặt và hiện vật là những sản phẩm công nghệ hàng mới nhất đến từ các tập đoàn, nhãn hiệu công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Cụ thể, cơ cấu giải thưởng của giải đấu PUBG Tournament 2020 gồm:

Arena of Masters 2020: PUBG Tournament chính thức lộ diện 32 đội thi đấu 2

Góp mặt tại sự kiện lần này là những caster, game thủ kỳ cựu trong làng gaming Việt, có thể kể đến một số cái tên đã quá quen thuộc: Uzi, Sonbus, BatuViruSs. Bên cạnh đó, giải đấu còn có sự tham gia và bảo trợ truyền thông đến từ GameTV, GameSao, Lag.vn, MMOSITE và cộng đồng công nghệ Vietnam Gaming Setup. Tất cả các trận thi đấu nằm trong khuôn khổ giải đấu Arena of Masters sẽ được phát trực tiếp toàn bộ bởi Vietnam Pro Team trên các kênh truyền thông chính thức của Đấu Trường Máy Tính và các đối tác. 

Arena of Masters 2020: PUBG Tournament chính thức lộ diện 32 đội thi đấu 3

PUBG Tournament sẽ chính thức mở màn với trận thi đấu đầu tiên vào cuối tháng 3 tới đây. Sự kiện sẽ liên tục được cập nhật tại fanpage chính thức của giải đấu. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang