LMHT: Thắng được Fnatic, G2 Esports quyết định cho Wunder sử dụng Zyra Đường trên ở trận tiếp theo

G2 Esports có lẽ đã trở nên quá tự mãn khi sẵn sàng sử dụng những con bài Hỗ trợ không thuộc meta ở vị trí Đường trên

Kể từ khi LEC Mùa Xuân 2020 bắt đầu cho đến thời điểm hiện tại thì G2 Esports vẫn thể hiện bản thân là những nhân vật bất khả chiến bại tại LMHT châu Âu cho đến khi họ để thua một đội tuyển cuối bảng là Schalke 04. Tuy nhiên bản chất "tấu hài" của những tuyển thủ này vẫn không giảm đi được một tí nào cả bởi trong những trận đấu gần đây thì họ thường xuyên chọn cho Wunder những con bài Hỗ trợ cho.....Đường trên.

Thắng Fnatic với Janna top, G2 Esports hợm hĩnh tuyên bố Wunder sẽ cầm Zyra đi top ở trận kế tiếp - Ảnh 1.

Wunder đang trở nên vô cùng nổi tiếng khi sử dụng những con bài Hỗ trợ ở Đường trên

Nếu như Soraka được giải thích là do vấn đề meta thì việc Wunder sử dụng Janna cho vị trí Đường trên là một lựa chọn mang tính "troll" thật sự. Thậm chí sau trận thắng trước Fnatic thì đội tuyển này còn đăng tải một bài bình chọn trên Twitter để người hâm mộ chọn một vị tướng Hỗ trợ cho Wunder sử dụng ở vị trí Đường trên.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Zyra đã bất ngờ trở thành con bài được nhiều lượt bình chọn nhất trong cuộc bình chọn này.

Thắng Fnatic với Janna top, G2 Esports hợm hĩnh tuyên bố Wunder sẽ cầm Zyra đi top ở trận kế tiếp - Ảnh 2.

G2 Esports mở bình chọn xem Hỗ Trợ nào sẽ được Wunder mang lên top ở trận tiếp theo, kết quả là Zyra đang thắng thế

Thắng Fnatic với Janna top, G2 Esports hợm hĩnh tuyên bố Wunder sẽ cầm Zyra đi top ở trận kế tiếp - Ảnh 3.

Thậm chí lúc Leona đang dẫn đầu bình chọn, G2 Esports còn khịa luôn giải LCS rằng "Thế là tới lúc mấy team LCS bắt đầu chơi Leona đường trên rồi à?"

Nếu công bằng mà nói thì Janna của Wunder không thật sự có quá nhiều đóng góp trong trận đấu trước Fnatic và G2 Esports bị áp đảo hoàn toàn, phải cho đến phút thứ 27, khi mà Jankos đã có một pha cướp Baron "chuẩn sách giáo khoa"  thì gánh xiếc này mới có thể lật ngược được thế cờ.

Nếu như bạn chưa quên thì bởi sự đùa vui quá đà của mình đã khiến cho G2 Esports phải bại trận trước 2 đối thủ được cho là cửa dưới của họ là Misfists và Schalke 04, giờ đây thì cuộc đua giành lấy chức vô địch trở nên khó đoán hơn trước rất nhiều.

Thắng Fnatic với Janna top, G2 Esports hợm hĩnh tuyên bố Wunder sẽ cầm Zyra đi top ở trận kế tiếp - Ảnh 5.

Có lẽ tự tin là cần thiết nhưng dám mở bình chọn và rất có thể sẽ chọn Zyra đường trên thật thì là dấu hiệu của sự coi thường đối thủ rồi.

Mong rằng đội tuyển G2 Esports sẽ thi đấu một cách cẩn trọng và chính chắn hơn trong những giải đấu chuyên nghiệp sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang