LMHT: Tinikun khiến fan xôn xao khi đăng tải hình ảnh Optimus kí hợp đồng với GAM Esports

Cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đã không khỏi xôn xao khi mà Optimus đã xuất hiện cùng với Tinikun và kí một bản hợp đồng được cho là hợp đồng làm việc với GAM Esports trong mùa giải sắp tới

Mới đây thì cộng đồng người hâm mộ của GAM Esports đã không thể nào vui mừng hơn khi mà HLV Tinikun đã bất ngờ đăng tải một hình ảnh có sự xuất hiện của "Giáo Sư 10 tỷ" Optimus đang ngồi ký hợp đồng. Vị cựu HLV trưởng của GAM cũng đã hé lộ rằng bản hợp đồng này lên đến 10 tỷ đồng, đúng như biệt hiệu mà người hâm mộ thường gọi Optimus.

Câu chuyện liên quan đến việc Optimus sẽ quay trở lại với VCS là điều mà được nhiều người đoán trước từ lâu, bởi việc Optimus cứ tiếp tục làm streamer tự do thì thật sự quá lãng phí cho một tài năng bậc nhất VCS hiện tại.

LMHT: Tinikun khiến fan xôn xao khi đăng tải hình ảnh Optimus kí hợp đồng với GAM Esports

Optimus được xem là một trong những huyền thoại của làng LMHT Việt nam khi đã từng trải qua rất nhiều màu áo của những tuyển thủ lớn như AJ, SF5, BM, GAM, Team Flash… và anh đã chứng minh cho cộng đồng game thủ Việt Nam tài năng và khả năng tư duy đỉnh cao của mình khi đạt được rất nhiều những danh hiệu cao quý dù ở bất kì đội tuyển nào.

Ngoài ra thì số lượng người theo dõi 'Giáo Sư 10 tỷ' cũng thuộc hàng top đầu của Việt nam và việc lại tiếp tục có được sự phục vụ của Optimus như một bước nhảy vượt bậc để GAM Esports có thể vươn đến những tham vọng cao hơn mà đội tuyển này đề ra.

LMHT: Tinikun khiến fan xôn xao khi đăng tải hình ảnh Optimus kí hợp đồng với GAM Esports 2

Việc có được hợp đồng với GAM Esports cũng đồng nghĩa với việc Optimus và những thành viên của đội tuyển này đã nối lại tình xưa với nhau. Dù gì thì đây cũng là đội tuyển mà Optimus đã giành được rất nhiều thành công, từ việc vô địch VCS cho đến Top 6 của MSI 2017, hay đáng nói nhất chính là một suất đến với CKTG 2017...

LMHT: Tinikun khiến fan xôn xao khi đăng tải hình ảnh Optimus kí hợp đồng với GAM Esports 3

Nhưng do vấn đề tuổi tác nên việc anh chàng này trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp là điều khó có thể xảy ra. Vì vậy mà một chân trong danh sách ban huấn luyện của GAM Esports là điều hợp lý hơn cả, nhất là sau khi Văn Tùng - phân tích viên cũ của GAM Esports cũng vừa rời đi không lâu.

Hiện tại thì chúng ta chỉ có thể chờ những thông tin được công bố từ phía của GAM Esports để biết được vị trí mà Optimus sẽ tham gia vào mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang