LMHT: Faker đạt được cột mốc 2000 điểm hạ gục nhưng vẫn thua cay đắng trước AF

Một ngày thi đấu vừa vui vừa buồn đối với người đội trưởng của T1

Vào ngày hôm qua thì trận đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi của vòng bảng LCK Mùa XUân 2020 cũng đã chính thức khép lại với những trải nghiệm vui cùng có mà buồn cũng có đối với những người hâm mộ của đội tuyển T1. Đầu tiên đó là đội tuyển này đã phải nhận lấy thất bại 1-2 đầy cay đắng trước Afreeca Freecs, chấm dứt chuỗi 6 trận thắng liên tiếp tại đấu trường quốc nội.

Nhưng trong trận chiến ngày hôm nay thì cộng đồng người hâm mộ T1 cũng như là game thủ LMHT toàn thế giới đã chứng kiến khoảng khắc mà Faker đã đi vào lịch sử của LMHT khi là tuyển thủ Hàn Quốc đầu tiên đạt được cột mốc 2000 mạng hạ gục tại LCK.

Trong ván đấu thứ 2 với AF thì Faker đã xác lập được cột mốc 2000 kills tại LCK và biến anh trở thành tuyển thủ đầu tiên tại giải đấu số 1 của Hàn Quốc và cũng có khả năng sẽ là tuyển thủ duy nhất đạt được cột mốc này (Lý do là nhiều tuyển thủ nằm trong top điểm hạ gục đều đã giải nghệ, chuyển sang giải đấu khác hoặc là thành tích vẫn còn thua rất xa so với Faker).

Faker chinh phục kỷ lục độc tôn tại LCK, nhưng T1 thì lại thua đau trước Afreeca - Ảnh 2.

Tất nhiên là thành tích 2000 điểm hạ gục này dù to lớn nhưng vẫn chưa đủ để nói lên được sự vĩ đại của Quỷ Vương bởi trong thực tế, nếu không chinh phục được danh hiệu này thì anh vẫn là tuyển thủ số 1 trong lòng không ít những người hâm mộ LMHT thế giới.

Nhưng việc Faker đạt được cột mốc đáng nhớ này cũng đã tạo nên một dấu ấn sâu đậm trong lòng của không ít người hâm mộ cũng như là bản thân của Daker, bởi đây sẽ là một thành tích để chứng minh cho sự vĩ đại về tên tuổi của Faker trong lịch sử của LMHT, không chỉ tại Hàn Quốc và còn là có sức ảnh hưởng đến toàn thế giới.

Faker chinh phục kỷ lục độc tôn tại LCK, nhưng T1 thì lại thua đau trước Afreeca - Ảnh 3.

Tuy nhiên niềm vui của Faker có lẽ đã không thể trọn vẹn được khi mà T1 lại bất ngờ bị AF áp đảo ở 2 ván cuối và bị lội ngược dòng với tỉ số 1-2, khiến cho T1 đánh mất cơ hội vô địch lượt đi vòng bảng của LCK Mùa Xuân 2020 vào tay của Gen.G Esports.

Ngoài ra thì LCK Mùa Xuân 2020 cũng sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn bởi những ảnh hưởng to lớn của dịch bệnh và có lẽ sẽ còn rất lâu nữa thì Faker mới có thể tiếp tục thi đấu trở lại.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Trong manga và anime Nhật Bản, việc các nhân vật có những mái tóc kỳ quặc là không hề lạ lẫm. Trong bài viết sau đây sẽ là 5 mái tóc kỳ cục nhất, bất chấp mọi định luật vật lý và cần rất nhiều sáp nếu muốn tái hiện ngoài đời thật. Nào, cùng xem nhé.

Giải trí
Lên đầu trang