LMHT: CEO của T1 chính thức lên tiếng về tình trạng của Faker và đồng đội

Sau rất nhiều những lời đồn đoán thì CEO của T1 cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận về tình trạng sức khỏe của những thành viên tuộc đội tuyển LMHT T1

Chỉ mới ít giờ thôi thì những trang báo thể thao điện tử hàng đầu Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tình về việc một nhân viên của Tập đoàn viễn thông SK Telecom đã được xác nhận dương tính với virus dịch bệnh nguy hiểm. Cũng chính bởi thông tin này đã dấy lên những hoang mang về sức khỏe của những thành viên thuộc đội tuyển LMHT T1.

LMHT: CEO của T1 chính thức lên tiếng về tình trạng của Faker và đồng đội

Lý do là bởi những người nhân viên của T1 tại trụ sở Seoul cũng thường xuyên lui đến Gaming House hiện tại của T1 tại tỉnh GyeongGi - cách Seoul 40km đường bộ và việc thường xuyên tiếp xúc với những người nhân viên đó có thể khiến cho những tuyển thủ của T1 nhiễm bệnh bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên sau khi nguồn tin này được chia sẻ khắp các trang MXH thì Joe Marsh - CEO của T1 cũng đã lên tiếng xác nhận về tình trạng sức khỏe của những người nhân sự của T1 để trấn an dư luận:

LMHT - Ông chủ T1 lên tiếng xác nhận: Faker và đồng đội tạm thời vẫn ổn, các fan có thể yên tâm - Ảnh 1.

"Đó (tòa nhà có trường hợp nhiễm bệnh) là trụ sở của Tập đoàn SKT. Staff và các tuyển thủ của chúng tôi đều không làm việc ở khu vực này. Mọi người đều ổn - và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cẩn trọng hơn (trong việc phòng chống dịch)."

Theo đó thì CEO của T1 cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng đội ngũ nhân viên làm việc của T1 không còn hoạt động tại trụ sở của SKT nữa. Có lẽ sau khi đổi tên thành T1 thì cơ cấu nhân sự của đội tuyển này cũng đã có những thay đổi cần thiết, từ đso những người lãnh đạo của đội tuyển này đã chuyển nơi làm việc và đi đến một trụ sở mới.

Nhờ vào việc Joa Marsh lên tiếng xác nhận đã giúp cho những người hâm mộ LMHT tại Hàn Quốc thở phào nhẹ nhõm và đồng thời họ cũng gửi rất nhiều lời hỏi thăm và động viên đến người nhân viên bị nhiễm bệnh trại trụ sở của SKT. Kèm theo đó thì cũng có rất nhiều những lời nhắn nhủ đến những tuyển thủ của T1 nên cẩn thân hơn để bảo vệ sức khỏe của bản thân trong thời điểm dịch bệnh đang có chiều hướng gia tăng đến đáng sợ.

LMHT: CEO của T1 chính thức lên tiếng về tình trạng của Faker và đồng đội 3

Vào ngày hôm nay (26/02) thì T1 sẽ có một trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ tuần thi đấu thứ 4 của giải đấu LCK Mùa Xuân 2020. Như hiện tại thì những đội tuyển LMHT tại LCK vẫn sẽ phải thi đấu mà không có khán giả, đồng thời sau trường hợp của nữ MC Kim MIn-ah thì Riot Games Hàn Quốc cũng sẽ đóng cửa truyền thông, đồng thời một số trang tin của Hàn Quốc cũng sẽ tạm dừng tác nghiệp cho đến khi tình hình ổn định hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang