Giải đấu Overwatch League tại Hàn Quốc và Trung Quốc bị dừng vô thời hạn do dịch Corona

Với tình trạng dịch Corona ngày càng tồi tệ hơn tại Hàn Quốc, Blizzard đã phải thông báo dừng khẩn cấp giải đấu Overwatch League tại Hàn Quốc và trì hoãn vào một thời điểm khác trong tương lai.

Giải đấu Overwatch League tại Hàn Quốc và Trung Quốc bị dừng vô thời hạn do dịch Corona

Vừa mới đây, phía Blizzard đã ra thông báo khẩn cấp với nội dung trì hoãn giải đấu Overwatch League với thời gian ít nhất thêm 3 tuần nữa do dịch Corona bùng phát tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Trước đó, giải đấu tại Hàn Quốc được dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 29/2 - 22/3 cũng đã bị trì hoãn do lý do tương tự.

Giải đấu Overwatch League tại Hàn Quốc và Trung Quốc bị dừng vô thời hạn do dịch Corona 2

Đây cũng là lý do khá hợp lý khi tình trạng dịch Corona tại Hàn Quốc đang vượt tầm kiểm soát và được xem là ổ dịch đứng thứ 2 trên thế giới chỉ sau Trung Quốc. Hôm 23-2, Hàn Quốc đã nâng báo động đối với SARS-CoV-2 lên mức "đỏ". Đây là lần đầu tiên Hàn Quốc đưa một bệnh dịch lên mức báo động này kể từ sau dịch cúm H1N1 năm 2009.

Giải đấu Overwatch League tại Hàn Quốc và Trung Quốc bị dừng vô thời hạn do dịch Corona 3

Trước đó, một số giải đấu quốc tế được diễn ra tại Trung Quốc cũng đã bị trì hoãn vào tháng 1 đầu năm nay với dự tính dời sang studio tại Hàn Quốc để thực hiện. Với tình trạng này còn kéo dài, tất cả những giải đấu và sự kiện game lớn của Hàn Quốc chắc chắn sẽ còn bị trì hoãn dài hạn hơn trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang