LMHT: Nữ MC Kim Min-ah âm tính với virus, giải đấu LCK vẫn sẽ tiếp tục được diễn ra

Sự việc diễn ra với nữ MC Kim Min-ah đã khiến cho không ít người hâm mộ LCK cũng như là những người đang làm việc tại nhà thi đấu LoL Park một phép sốt vó

Nếu như bạn chưa biết thì vào ngày 23/02, trong tuần thi đấu thứ 3 thuộc khuôn khổ của LCK Mùa Xuân 2020 thì nữ MC xinh đẹp của giải đấu này - nữ MC Kim Min-ah đã bị phát hiện có dấu hiệu sốt đến 37,5 độ, khi mà trận đấu giữa SANDBOX Gaming và DAMWON Gaming đã qua được một nửa.

Trong tình hình như thế thì ban tổ chức của LCK đã nhanh chóng thực hiện những biện pháp y tế và đưa nữ MC Kim Min-ah đến bệnh viện để làm xét nghiệm.

Nữ MC Kim Min-ah bình an vô sự, LCK chưa bị hoãn thi đấu - Ảnh 1.

Nữ MC xinh đẹp Kim Min-ah gặp một số vấn đề về sức khỏe

Sau khi sự việc này diễn ra thì Riot Hàn Quốc cũng đã yêu cầu mọi người đã từng có mặt ở nhà thi đấu LoL Park trong thời điểm đó cách ly tại nhà, phòng trách dịch bệnh lây lan trên diện rộng, bao gòm những người tuyển thủ thuộc 4 đội tuyển thi đấu ngày hôm đó là KT, Afreeca, SANDBOX, DAMWON... Các phóng viên báo chí tác nghiệp cũng như các nhân viên của Riot Games.

Tất nhiên yêu cầu cách ly này sẽ có hiệu lực cho đến khi biết được tình hình sức khỏe của nữ MC Kim Min-ah được công bố. Nếu trong trường hợp xấu nhất, khi mà nữ MC này có dấu hiệu dương tính với virus thì toàn bộ hệ thống giải đấu LCK sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn và toàn bộ những người liên quan sẽ bị cách ly nghiêm ngặt

Nữ MC Kim Min-ah bình an vô sự, LCK chưa bị hoãn thi đấu - Ảnh 2.

Thật may mắn khi Kim Min-ah không có dấu hiệu của việc nhiễm dịch bệnh

Nhưng điều may mắn đã xảy ra khi mà theo những thông tin chính thức từ NAVER thì trường hợp của Kim Min-ah đã được xác nhận là âm tính đối với virus. Dấu hiệu sốt cao của cô là do vấn đề về sức khỏe thông thường mà thôi. Hiện tại MC Kim Min-ah sẽ được phép nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian trước khi có thể quay trở về công việc của mình.

Tuy nhiên sau sự việc này thì trang Inven Global - Trang thông tin thể thao điện tử lớn nhất Hàn Quốc - cũng đã thông báo rằng họ sẽ không cử phóng viên tác nghiệp tại LoL Park trong những trận đấu sắp đến của LCK để phòng tránh dịch bệnh.

Quyết định này cũng là một bước đi đúng đắn khi mà dịch bệnh đang diễn ra tại Hàn Quốc đang có dấu hiệu vô cùng phức tạp hơn bao giờ hết. Hiện tại vì nữ MC Kim Min-ah vẫn không có dấu hiệu có liên quan đến dịch bệnh nên những trận đấu của LCK Mùa Xuân 2020 vẫn sẽ được tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.

Điều này đồng nghĩa với việc là những trận đấu thuộc tuần thi đấu thứ 4 (từ ngày 26/02) vẫn sẽ diễn ra như bình thường, trừ trường hợp có dich bệnh nổ ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang