LMHT: Đeo khẩu trang khi phỏng vấn Faker, nữ phóng viên bị ném đá không thương tiếc

Một nữ phóng viên khi phỏng vấn Faker đã đeo khẩu trang đã khiến cho một số game thủ cảm thấy không thật sự thoải mái

Trong một cuộc phỏng vấn các tuyển thủ sau trận đấu căng thẳng giữa T1DragonX tại giải đấu LCK Mùa Xuân 2020 thì nữ phóng viên Ashley Kang, một thành viên của Korizon đã xuất hiện để phỏng vấn với Faker. Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu như nữ phóng viên này đã bịt khẩu trang kín mít đã trở thành một chủ đều bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng

Cũng từ đó một loạt những chỉ trích đã nhắm thẳng vào nữ phóng viên này chỉ vì vô đeo khẩu trang trong thời điểm mà dịch bệnh đang có những chuyển biến phức tạp tại Hàn Quốc.

Bị mắng vô cớ vì đeo khẩu trang khi phỏng vấn Faker, nữ phóng viên LMHT bực tức phản pháo: Bạn bị bệnh thượng đẳng à? - Ảnh 1.

Theo đó thì một tài khoản Youtube đã đưa ra một lời bình luận vô cùng gay gắt về việc nữ phóng viên của Korizon đeo khẩu trang khi lên sóng truyền hình, cho rằng đó là điều không cần thiết và cô đang có ý định....gây sự chú ý:

Cô có đang tỏ ra nghiêm trọng quá không? Tôi biết dịch bệnh mới đang ảnh hưởng trên toàn thế giới, nhưng... cô đang phỏng vấn người khác và anh ta rõ ràng không nhiễm bệnh. Và có lẽ lúc đó không có ai khác ở bên cạnh cô. Cô có thực sự phải mang cái khẩu trang lố bịch đó để xuất hiện trước camera không? Không, trông nó thật ngu ngốc. Cô có thể làm tốt hơn, nói dễ nghe hơn nếu không có cái khẩu trang. Xem nào Ashley, cô trông sẽ tuyệt hơn nhiều khi xuất hiện trước ống kính mà không có khẩu trang đấy. Hãy vứt bỏ những mối lo hão về sức khỏe và mang đến cho chúng tôi một cuộc phỏng vấn đàng hoàng mà không có cái khẩu trang ngu ngốc đó đi. Cứ việc tự bảo vệ mình, nhưng không phải ở thời điểm đó, nó trông thật ngu ngốc quá cỡ. Hãy tưởng tượng các phóng viên ESPN phỏng vấn những tuyển thủ chuyên nghiệp với cái khẩu trang xem. Cô sẽ chẳng thể nhiễm bệnh và Ban tổ chức sẽ đảm bảo cuộc phỏng vấn được tiến hành mà không có khẩu trang. Đây là một cuộc phỏng vấn vô cùng nghiệp dư về mọi mặt."

Bị mắng vô cớ vì đeo khẩu trang khi phỏng vấn Faker, nữ phóng viên LMHT bực tức phản pháo: Bạn bị bệnh thượng đẳng à? - Ảnh 2.

Tất nhiên với những phản ứng vô cùng nặng nề từ cộng đồng mạng thì cô nàng Ashley Kang đã rất bức xúc và ngay lập tức lên trên trang Twttier cá nhân của mình và phản pháo lại những lời đàm tếu đó:

"Thông thường thì tôi không quá chú tâm tới những bình luận trên Youtube. Nhưng đây là một quan điểm hết sức thờ ơ và ích kỷ, cũng như giọng điệu nghiêm túc và tự phụ. Tại sao bạn có thể nói tôi như vậy?"

Bị mắng vô cớ vì đeo khẩu trang khi phỏng vấn Faker, nữ phóng viên LMHT bực tức phản pháo: Bạn bị bệnh thượng đẳng à? - Ảnh 3.

Ngoài ra thì cũng có rất nhiều người cũng đồng tình với tác phong làm việc của Ashley Kang bởi thành động đeo khẩu trang khi phỏng vấn các tuyển thủ không có gì là sai cả, nhất là trong thời điểm mà dịch bệnh đang trở nên phức tạp hơn ở Hàn Quốc.

Một số người xem cũng đã đưa ra những lời giải thích rõ ràng hơn về vấn đề này, khi mà đeo khẩu trang không chỉ bản vệ cho bản thân mà còn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng. Việc đeo khẩu trang chủ yếu giúp cho những người có dấu hiệu hắt hơi, ho ngăn ngừa việc vi khuẩn tiếp xúc với những người khác qua đường không khí.

Còn việc những tuyển thủ LCK không sử dụng khẩu trang là do họ đã có cho mình một quy trình kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt từ ban tổ chức của giải đấu cũng như là ở công ty chủ quản. Còn đối với phóng viên - những người thường xuyên tiếp xúc với cộng đồng - thì việc đeo khẩu trang khi phỏng vấn không phải là một vấn đề quá lạ lẫm với mọi người, thậm chí đó còn là một hành động thể hiện trách nhiệm của họ đối với việc đảm bảo an toàn y tế đối với mọi ngườ.

Chính vì vậy nhiều người cũng đã lên tiếng bảo vệ Ashley Kang và cho rằng những lời chỉ trích ở trên là quá ích kỉ, hách dịch và có phần nhảm nhí.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang