LMHT: T1 bức phá vươn lên top 3 trong BXH 10 đội tuyển mạnh nhất của ESPN

Sau một khoảng thời gian thi đấu thì danh sách của những đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới cũng đã dần lộ diện một cách chính xác hơn.

Sau khi giai đoạn lượt đi của những giải đấu Mùa Xuân dần kết thúc thì cái tên của những đội tuyển mạnh nhất thế giới đã dần dần được lộ diện và được đánh giá chính xác hơn so với giai đoạn sau chuyển nhượng. 

Đáng chú ý nhất là đội tuyển T1 Esports dù đã mất đi những thành viên chủ cốt như Khan hay Clid tưởng chừng có thể khiến cho đội tuyển này yêu đi, nhưng với những chiến thắng liên tiếp trước những đội tuyển mạnh nhất LCK như KT Rolster và đặc biệt là Gen.G trong tuần này đã cho thấy T1 vẫn là một đội tuyern đầy tiềm nặng.

Có thể thấy được rằng 2 ngôi sao sáng nhất của T1 là Faker và Teddy vẫn có thể chiến đấu với một phong độ cực kì tốt, thậm chỉ cả 2 đang ở trong một meta rất phù hợp với bản thân, nơi mà vị trí Đường dưới đang cực kì quan trọng bởi những tranh chấp mục tiêu Rồng Nguyên Tố.

ESPN cập nhật BXH 10 team mạnh nhất thế giới giai đoạn đầu mùa Xuân, T1 nhảy vọt tới 3 bậc - Ảnh 1.

Faker vẫn duy trì được phong độ đỉnh cao sau nhiều năm thi đấu

Trên bảng xếp hạng này có thể thấy được những đội tuyển LCK đang có một mùa thi đấu vô cùng tốt và áp đảo hoàn toàn trên BXh của ESPN, trong khi đó những đội tuyển Trung Quốc dường như vắng bóng hoàn toàn bởi giải đấu LPL đã bị tạm hoãn gần 1 tháng nay.

Bảng xếp hạng những đội tuyển mạnh nhất thế giới cụ thể như sau:

1. DragonX

2. G2 Esports

3. T1 Esports

4. Gen.G

5. Origen

6. Fnatic

7. Cloud9

8. Damwon Gaming

9. Hanwha Life Esports

10. Misfits

Việc không có những đội tuyển Trung Quốc xuất hiện trong bảng xếp hạng này cũng chính là nguyên do khiến cho những đội tuyển Hàn Quốc có thể vươn lên một cách mạnh mẽ đến như thế. Hiện tại DragonX đang là đội tuyển có thành tích bất bại với phong độ tỏa sáng đến từ Chovy. 

T1 trước khi mùa giải bắt đầu đã bị xếp ở vị trí thứ 5 bởi sự ra đi của Khan và Clid, tuy nhiên trong những trận đấu gần đây nhất của LCK có thể thấy được rằng họ chẳng hề mất mát gì cả khi Cuzz hay Roach đều hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, kết quả là T1 vẫn nằm trong danh sách những đội tuyển cạnh tranh chức vô địch LCK.

ESPN cập nhật BXH 10 team mạnh nhất thế giới giai đoạn đầu mùa Xuân, T1 nhảy vọt tới 3 bậc - Ảnh 2.

Chỉ ít ngày nữa thôi là DragonX sẽ đụng độ với T1 và khu vực nóng nhất chắc chắn là đường giữa của Chovy và Faker

Bước sang khu vực LEC thì có thể thấy G2 Esports đã có một bước lùi khi mà họ để thua cả Misfist cũng như là một đội tuyển cuối bẳng là Schalke 04. Tuy nhiên những trận thua này có thể như là một cú hích để G2 có thể nhận ra được rằng họ chẳng thể thắng được nếu cứ tiếp tục chơi đùa như thế này.

Ngoài ra thì những đội tuyển như Origen, Misfist đang dần vươn lên một cách mạnh mẽ và có thể lật đổ được G2 Esports bất kì lúc nào.

ESPN cập nhật BXH 10 team mạnh nhất thế giới giai đoạn đầu mùa Xuân, T1 nhảy vọt tới 3 bậc - Ảnh 3.

Tuần vừa rồi cho thấy rằng G2 Esports có thể thua bất cứ ai chứ không phải họ muốn đánh sao cũng thắng

Nhưng có thể thấy được đội tuyển đáng chú ý nhất ở cuối bảng xếp hạng này chính là Cloud 9, một đội tuyển đang có thành tích bất bại tại LCS với 8 trận toàn thắng. Zven tham gia vào đội hình của C9 dường như đã là một chất xúc tác mạnh mẽ giúp cho đội tuyển này có thể thi đấu một cách thăng hoa và áp đảo hoàn toàn những đội tuyển còn lại.

ESPN cập nhật BXH 10 team mạnh nhất thế giới giai đoạn đầu mùa Xuân, T1 nhảy vọt tới 3 bậc - Ảnh 4.

Có thể nói Zven gia nhập Cloud 9 là bản hợp đồng thành công nhất LCS hiện tại

Giờ đây chẳng còn ai nhớ đến một Team Liquid một thời khi mà Cloud 9 đã đánh dấu sự thống trị của mình trong những thời gian đầu của mùa giải 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang