LMHT: Các tuyển thủ Lowkey Esports đồng loạt đổi tên, ngày Team Secret đến Việt Nam càng gần

Càng ngày càng có nhiều bằng chứng hơn trong việc Team Secret sẽ thật sự đầu tư và LMHT Việt Nam trong thời gian tới và đây có lẽ là thông tin nóng sốt nhất trong những ngày vừa qua

Như đã từng đưa tin trước đây thì tổ chức Esports nổi tiếng thế giới - Team Secret đã chính thức xác nhận rằng họ sẽ lấn sân vào đấu trường LMHT chuyên nghiệp. Đồng thời những động thái của họ có liên quan đến việc sẽ mua lại một đội tuyển LMHT hiện đang thi đấu tại VCS.

LMHT: Các tuyển thủ Lowkey đồng loạt đổi tên Fanpage, Team Secret LOL Vietnam chuẩn bị ra mắt - Ảnh 1.

Thông báo của Team Secret về việc lấn sân sang thị trường LMHT

Những thông tin càng ngày càng được xác thực hơn khi mà một thành biên thuộc ban quản trị của Team Secret đã tạo một group cộng đồng trên Facebook để gần như xác nhận thông tin này. Team Secret đang dần hé lộ rằng điểm đến tiếp theo của mình sẽ là Việt Nam khi mà những tuyển thủ của đội tuyển Lowkey Esports Việt Nam đã dần đổi tên fanpage của mình.

LMHT: Các tuyển thủ Lowkey đồng loạt đổi tên Fanpage, Team Secret LOL Vietnam chuẩn bị ra mắt - Ảnh 2.

Group kín Team Secret LOL Vietnam "chính chủ" do Team Secret lập ra

LMHT: Các tuyển thủ Lowkey đồng loạt đổi tên Fanpage, Team Secret LOL Vietnam chuẩn bị ra mắt - Ảnh 3.

LMHT: Các tuyển thủ Lowkey đồng loạt đổi tên Fanpage, Team Secret LOL Vietnam chuẩn bị ra mắt - Ảnh 4.

Các tuyển thủ của Lowkey cũng đồng loạt đổi tên Fanpage cá nhân thành Secret, chẳng hạn như Secret Venus và Secret Celebrity

Những tin hiệu ở trên cũng nói lên rằng việc Lowkey Esports Vietnam sẽ thuộc về tay của Team Secret là gần như chắc chắn đến 99%, việc còn lại bây giờ là chờ đợi những thông tin chính thức từ phía Team Secret và Lowkey Esports mà thôi. Nếu theo đúng như dự kiện thì tổ chức Esports Team Secret sẽ công bố đội tuyển LMHT của họ vào ngày 13/02 sắp tới.

Team Secret là một tổ chức nổi tiếng và có tiềm lực kinh tế lớn hơn hẳn so với Lowkey Esports nên nếu thương vụ chuyển nhượng này được thực hiện thì đây quả là một tín hiệu đáng mừng cho Artifact và đồng đội.

LMHT: Các tuyển thủ Lowkey đồng loạt đổi tên Fanpage, Team Secret LOL Vietnam chuẩn bị ra mắt - Ảnh 5.

Artifact và đồng đội đã có thêm nguồn đồng lực để tiếp tục phát triển

Tại VCS Mùa Xuân 2020 đang diễn ra hiện tại thì Lowkey Esports vẫn duy trì được cho mình một phong độ ổn định và có 2 chiến thắng sau 3 lượt trận của mình, xếp đồng hạng 4 với EVOS Esports và hoàn toàn đủ khả năng cạnh tranh tấm vé vào Playoffs.

Sự xuất hiện của Team Secret tai VCS có thể là một cú hích lớn để nền LMHT tại Việt Nam có thể phát triển hơn nữa, khi mà một tổ chức thể thao điện tử lừng danh thế giới nổi tiếng ở bộ môn DOTA 2 lại có hứng thú đối với những sự kiện LMHT tại Việt Nam như vậy.

Đây cũng có lẽ là một nguồn động lực lớn lao để cho những ngôi sao trẻ của LK có thể tiếp tục phát triển bản thên và đạt được những thành tích cao trong thời gian sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang