LMHT: Anti-fan đòi mua áo Levi về đốt, Tinikun tiện quảng cáo "áo 100% cotton đốt rất bắt lửa"

Dù liên tục bị anti fan "cà khịa" nhưng Tinikun vẫn giữ tâm thế bình tính và đáp trả một cách không thể nào nhã nhặn hơn

Ngoài việc luyện tập và hướng dẫn những người tuyển thủ chiến thuật thi đấu ra thì những người HLV của các đội tuyển LMHT Việt Nam cũng thường phát triển những "'nghề tay trái" để kiếm thêm thu nhập cho đội tuyển chủ quản của mình.

Điển hình nhất là GAM Esports dù đang là đương kim vô địch của VCS nhưng vì cơm áo gạo tiền thì những người thầy cũng phải lao vào thương trường và mở một shop thời trang chuyên cung cấp những món quà lưu niệm được thiết kế theo phong cách LMHT nói chung và mang dấu ấn của GAM nói riêng.

Tất nhiên Tinikun chính là người chăm chỉ nhất trong việc bán áo này nhưng không phải lúc nào cũng có công việc làm ăn suôn sẻ. Ví dụ điển hình nhất chính là mới đây thì vị HLV này cũng đã chia sẻ việc bị một anti fan nhắn tin cho fanpage của shop để cà khị GAM, mua áo của Levi về để...đốt.

LMHT: Anti-fan đòi mua áo Levi về đốt, Tinikun tiện quảng cáo áo 100% cotton đốt rất bắt lửa

Dòng tin nhắn của anti-fan về việc muốn đốt áo của Levi

Nhưng Tinikun cũng không phải dạng vừa khi không hề có ý định đáp trả một cách gay gắt mà phản ứng của vị HLV này vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế trước tuyên bố "mua áo về đốt" của thanh niên anti kia. Thậm chí Tinikun còn tư vấn về chất liệu áo rằng: "100% cotton cao cấp" bằng cách "đốt sẽ bắt lửa cháy rất nhanh thành tro và có mùi như giấy khét nha."

Phản ứng tỉnh như ruồi của Tinikun đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú và đúng với cương vị của một người làm kinh doanh thì việc bán được sản phẩm vẫn là thứ được ưu tiên lên hàng đầu. Còn khi khách hàng giao dịch xong thì khách hàng muốn làm gì với sản phẩm đó là quyền của khách và người bán không có quyền can thiệp.

LMHT: Anti-fan đòi mua áo Levi về đốt, Tinikun tiện quảng cáo áo 100% cotton đốt rất bắt lửa  2

Một số fan GAM tỏ ra khá thích thú đối với cách phản ứng của HLV Tinikun

Những người hâm mộ cũng cho rằng việc mạnh miệng một chiếc áo về đốt thì người chịu thiệt chẳng ai khác mà chính là anh chàng anti fan mà thôi khi bỏ ra hơn 300.000 đồng để chọc ngoái người khác nhưng người bị chọc thì lại chả quan tâm là mấy.

LMHT: Anti-fan đòi mua áo Levi về đốt, Tinikun tiện quảng cáo áo 100% cotton đốt rất bắt lửa  3

Ý tưởng bán áo để anti-fan mang về đốt có vẻ khá... đắt hàng

Việc GAM có một lượng anti-fan khá lớn là điều không mấy khó hiểu bởi ngoài việc có một đội hình mạnh như Levi, Palette, Dia1....thì những câu chuyện lùm xùm bên lề cũng chính là thứ khiến hình ảnh của nhà vô địch này gặp nhiều vết nhơ.

LMHT: Anti-fan đòi mua áo Levi về đốt, Tinikun tiện quảng cáo áo 100% cotton đốt rất bắt lửa  4

GAM vẫn còn cơ hội chiến thắng trong những trận đấu tại vòng trong của VCS Mùa Xuân 2020

Dù trrong trận thứ 3 của VCS Mùa Xuân 2020 thì GAM Esports đã để thua Team Flash nhưng trận thua này không thật sự là thảm họa khi với sức mạnh hiện tại thì việc họ vực dậy sau trận thua là điều hoàn toàn hiển nhiên. Việc nhận thất bại ngay từ đầu sẽ là thứ giúp cho toàn đội rút ra được những bài học cần thiết để cải thiện lối chơi của bản thân.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang