Người hùng U23 Văn Thanh góp mặt cùng đồng đội tại họp báo công bố giải đấu Liên Quân Mobile

Vào chiều ngày 10.02 vừa qua, buổi họp báo công bố giải đấu Liên Quân Mobile có tên "Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020" đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam: Vũ Văn Thanh, Minh Vương, Triệu Việt Hưng cùng đại diện các đội tuyển và đông đảo truyền thông báo giới.

Giải đấu được bảo trợ bởi Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam (VIRESA). Đây là giải Thể thao điện tử chuyên nghiệp nhận được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ danh tiếng.

Người hùng U23 Văn Thanh góp mặt cùng đồng đội tại họp báo công bố giải đấu Liên Quân Mobile

Người hùng U23 Văn Thanh góp mặt cùng đồng đội tại họp báo công bố giải đấu Liên Quân Mobile 2

Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 có tổng mức tiền thưởng lên đến 2.200.000.000 đồng và tiếp tục giữ vững vị thế là giải Thể thao điện tử có tiền thưởng cao nhất Việt Nam, qua đó thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái giải đấu, tiên phong trở thành lá cờ đầu của nền Thể thao điện tử nước nhà trên nền tảng di động, và xa hơn là giúp eSports được xã hội thừa nhận như một môn thể thao chính thống. Tại SEA Games 30 diễn ra vào tháng 12.2019 ở Philippines, bộ môn Liên Quân Mobile đã vinh dự được lựa chọn là môn thể thao thi đấu tính huy chương. Đây là cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên Liên Quân Mobile nói riêng và Thể thao điện tử Việt Nam nói chung giành được huy chương Đồng tại một kỳ đại hội thể thao của khu vực.

Người hùng U23 Văn Thanh góp mặt cùng đồng đội tại họp báo công bố giải đấu Liên Quân Mobile 3

Giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21.02.2020 với sự góp mặt của tám đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, được chia làm ba giai đoạn gồm Vòng bảng, Playoffs và Chung kết. Trận chung kết giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10.05.2020 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh để tìm ra đội vô địch giành 800.000.000 đồng tiền thưởng, cùng suất tham dự giải chung kết thế giới Arena of Valor World Cup (AWC) 2020. Sau hai chức vô địch liên tiếp của đội tuyển Việt Nam trên đấu trường quốc tế, Đấu Trường Danh Vọng đang là giải Liên Quân Mobile quốc nội có tính chuyên môn hấp dẫn nhất thế giới. 

Người hùng U23 Văn Thanh góp mặt cùng đồng đội tại họp báo công bố giải đấu Liên Quân Mobile 4

Người hùng U23 Văn Thanh góp mặt cùng đồng đội tại họp báo công bố giải đấu Liên Quân Mobile 5

Buổi họp báo chiều ngày 10.02 diễn ra với sự góp mặt của đại diện các đội thi đấu cùng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Sự góp mặt của các cầu thủ gây bất ngờ và ngạc nhiên hơn, các cầu thủ Việt Nam hầu hết đều là những người chơi trung thành và thường xuyên của Liên Quân Mobile. Điều này không chỉ gây thích thú cho mọi người mà còn chứng minh dù cho sức cạnh tranh tại sân chơi eSports ngày một khốc liệt với nhiều bộ môn khác nhau thì Liên Quân Mobile vẫn có thị trường riêng, vị thế riêng và sơt hữu sức hút không thua gì những bộ môn khác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang