LMHT: Chơi Soraka Đường trên quá hay, fan yêu cần Wunder kí tên lên hẳn một quả chuối

Wunder đã trở thành một hiện tượng của cộng đồng LMHT châu Âu nhờ vào lối chơi Soraka Đường trên tại LEC Mùa Xuân 2020

Trong suốt những ngày vừa qua thì cộng đồng game thủ đã không khỏi phát sốt với trào lưu Soraka Đường trên và lối chơi này đang rất được ưa chuộng trên hầu hết tất cả các máy chủ, đặc biệt là tại máy chủ Hàn Quốc và Châu Âu. Tưởng chừng đây chỉ là một hiện tượng trong Xếp hạng đơn mà thôi nhưng G2 Esports đã sử dụng con bài này để cho Wunder sử dụng tại đấu trường chuyên nghiệp.

Cũng chính đối thủ của G2 Esports là Fnaticđã phải cấm đi con bài này trong trận đấu ngày hôm qua nhưng Rekkles cùng những người đồng đội của mình vẫn không thể giành được chiến thắng chung cuộc.

Chơi Soraka đường trên quá hay, G2 Wunder được fan xin chữ ký lên chuối và gọi là Thần Chuối - Ảnh 1.

Fnatic phải cấm con bài Soraka của Wunder nhưng vẫn phải nhận lấy cái kết đắng

Cũng bởi khả năng sử dụng "thánh nữ quăng chuối" quá sức đáng sợ trong trận đấu với Fnatic nên Wunder đã nhanh chóng dính liền với biểu tượng Soraka Đường trên và được một người hâm mộ mong muốn ký tên của anh lên...một quả chuối. 

Theo thông thường thì người hâm mộ sẽ xin chữ kí của những tuyển thủ lên áo đấu, lót chuột, poster hay một thứ gì đó liên quan đến LMHT hơn là một...quả chuối. Hiện tại Wunder đang là một trong những meme nổi tiếng trong cộng đồng LMHT châu Âu bởi việc sử dụng Soraka Đường trên quá thuần thục và bá đạo của mình.

Chơi Soraka đường trên quá hay, G2 Wunder được fan xin chữ ký lên chuối và gọi là Thần Chuối - Ảnh 2.

G2 Esports gọi Wunder là "Thần Chuối"

Ngay từ những ngày đầu tiên mà Wunder mang Soraka lên vị trí Đường trên thì G2 ESports cũng không quên liên tục làm meme về lối chơi này. Bản thân Riot Games cũng đã lên kế hoạch để giảm sức mạnh của Soraka ở vị trí Đường trên nhưng không muốn nerf quá nặng nề bởi vậy sẽ khiến Soraka biến mất hoàn toàn khỏi Đấu Trường Công Lý.

Chơi Soraka đường trên quá hay, G2 Wunder được fan xin chữ ký lên chuối và gọi là Thần Chuối - Ảnh 4.

Chưa bị nerf thì cứ lên top quăng chuối đã - Wunder said

Nhưng dù Soraka có bị nerf thì Wunder chắc chắn cũng sẽ có cho mình con bài dị khác để sử dụng ở Đường trên mà thôi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang