LMHT: Thầy Ba ngỏ ý muốn quay lại Lowkey Esports làm HLV và cái kết không thể nào đắng hơn

Thầy Ba mới đây đã có ý định muốn quay lại VCS với cương vị là một người HLV và kết quả thì không thể nào đắng hơn

Thầy Giáo Ba dù hiện tại đã là một hot streamer được cộng đồng game thủ LMHT biết đến, tuy nhiên giấc mơ có thể được dấn thân vào đấu trường LMHT chuyên nghiệp của Thầy Ba vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai trong tâm trí. 

Sau 2 mùa giải "gác cổng" tại VCSB và không thành công trong việc giúp cho SBTC thăng hạng thì có vẻ như người thầy quốc dân này vẫn mong muốn có thể được comeback tại VCS với những lời "thả thính" mong rằng đội tuyển Lowkey Esports có thể đưa mình trở về với vai trò là HLV Trưởng của đội.

Theo đó thì Thầy Ba đã đăng tải một dòng trạng thái với nội dung muốn quay lại VCS như sau;

"Hôm nay bận câu cá nên không theo dõi mấy thằng em thi đấu với DBL được giờ rảnh ngồi coi lại thì thấy mấy thằng em đang gặp khó khăn với anh thợ xây Kingjjj!!

Có nên comeback giúp mấy thằng em lật đổ GAM không nhỉ ??? Có nên bỏ stream để trở lại không nhỉ???"

Ngỏ ý comeback giúp Lowkey, Thầy Ba bị cả VCS vào hùa phũ đẹp: Nhà đang yên ổn, làm ơn đừng về! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Thầy Ba với mong muốn có thể quay lại đấu trường VCS chuyên nghiệp

Có thể thấy được rằng việc LK gặp thất bại trước DBL tại vòng 2 của VCS Mùa Xuân 2020 cũng đã khiến cho Thầy Giáo Ba "đứng ngồi không yên" và ngỏ ý muốn được giúp đỡ những người học trò cũ bằng những giáo án của mình.

Tuy nhiên dù người thầy của chúng ta có ý tốt muốn giúp đỡ cho LK nhưng đáp lại đó là sự phũ phàng của những người "học trò" của mình. Ngay sau khi Thầy Ba ngỏ lời tâm sự thì không chỉ những người hâm mộ mà còn những tuyển thủ, đến cả các HLV và BLV đều vào khuyên thầy....đừng về, "cho tụi nhỏ nó nhờ"...

Cuối cùng thì một người Thầy với mong muốn có thể quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp của VCS giờ đây lại phải quay về phòng stream, tiếp tục những giáo án của mình cùng công việc bán khô gà.

Ngỏ ý comeback giúp Lowkey, Thầy Ba bị cả VCS vào hùa phũ đẹp: Nhà đang yên ổn, làm ơn đừng về! - Ảnh 2.

Sự trở lại của Thầy Ba có vẻ như không được hoan nghênh

Tất nhiên thì bất kì ai cũng biết rằng đây là một trò đùa của Thầy Ba, nhưng đối với Lowkey Esports thì đội tuyển này đang rất cần những sự giúp đỡ từ bên ngoài, hay những cú hích tinh thần để có thể thi đấu tốt hơn trong những trận đấu tới nếu muốn đạt những thành tích tốt hơn.

Kết quả 1 trận thắng và 1 trận thua vẫn chưa là một thứ gì đó quá đáng nói, tuy nhiên có lẽ ai cũng biết rằng phía sau đội tuyển này đang gặp khá nhiều vấn đề về khâu quản lý, vì vật việc LK có thể sẽ phải vấp ngã thêm một lần nữa là điều mà ai cũng có thể hiểu được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang