LMHT: Lux và Syndra bị cấm lại giải đấu chuyên nghiệp vì lỗi cực nặng

Khi mà LEC Mùa Xuân 2020 chuẩn bị khởi tranh thì Riot Games đã bất ngờ thông báo rằng Lux và Syndra sẽ bị khóa hoàn toàn khỏi giải đấu này

Trong những ngày đầu năm 2020 thì những giải đấu chuyên nghiệp của LMHT đang trong khoảng thời gian chuẩn bị chinh chiến, thậm chí giải đấu LPL của Trung Quốc cũng đã chính thức diễn ra và trong khoảng 1 tuần nữa, tức vào ngày 24/01/2020 tới thì LEC Mùa Xuân 2020 cũng sẽ chính thức khởi tranh.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Riot Games đang vô cùng khẩn trương trong công tác chuẩn bị, bao gồm việc tiến hành chốt danh sách những đội tuyển sẽ tham giai giải đấu châu Âu cũng như tạo ra những sản phẩm truyền thông cho giải đấu này.

Lux và Syndra bất ngờ bị cấm khỏi giải đấu chuyên nghiệp vì lỗi nặng - Ảnh 1.

Giải LEC còn làm hẳn một clip được biểu diễn bởi các caster và phân tích viên của giải đấu

Tuy nhiên vào sáng hôm nay thì có một tin khác buồn, đặc biệt là đối với những đội tuyển châu Âu khi Maximilian Peter Schmidt - trưởng bộ phận vận hành esports tại Châu Âu và giải LEC đã chính thức đưa lên một thông báo mới. Đó chính là việc LuxSyndra sẽ bị khóa khỏi hệ thống giải đấu này do những lỗi xảy ra trong game, Sett cũng bị khóa để các đội có nhiều thời gian làm quen hơn.

Lux và Syndra bất ngờ bị cấm khỏi giải đấu chuyên nghiệp vì lỗi nặng - Ảnh 2.

Thông báo của Maximilian Peter Schmidt

"Lux và Syndra sẽ bị khóa khỏi tuần 1 của giải đấu LEC cho đến khi có thông báo mới bởi chúng hiện tại đang gặp những lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng tới các trận đấu chuyên nghiệp.

Sett cũng sẽ bị khóa ở tuần 1 để đảm bảo tất cả các team tại LEC có đủ thời gian để tập luyện với vị tướng này cũng như tìm ra phương án khắc chế".

Lux và Syndra bất ngờ bị cấm khỏi giải đấu chuyên nghiệp vì lỗi nặng - Ảnh 3.

Sett là tướng mới nên việc bị khóa là điều khá dễ hiểu

Trường hợp của Sett tương đối dễ hiểu khi đây là một vị tướng mới nên việc bi khóa khỏi những giải đấu chuyên nghiệp là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên Lux và Syndra lại là 2 con bài chiến thuật được rấ nhiều đội tuyển ưa chuộng bởi đây là những vị tướng mạnh. 

Syndra hiện vẫn đang là vị tướng hoàn hảo nhất cho vị trí Đường giữa của những đội tuyển chuyên nghiệp bởi lượng sát thương dồi dào, có khả năng thay đổi cục diện của trận đấu.

Lux và Syndra bất ngờ bị cấm khỏi giải đấu chuyên nghiệp vì lỗi nặng - Ảnh 4.

Theo như các "điều tra viên" trên Reddit thì (W) Ý Lực có thể ngắt được phép Dịch Chuyển dù cho nó chỉ làm chậm

Lux dù bị nerf khá nhiều ở lối chơi Dư Chấn nhưng hiện cô nàng Tiểu Thư Ánh Sáng vẫn là vị tướng ổn định nhất hiện tại. Vẫn chưa biết lỗi thật sự của 2 vị tướng này là gì nhưng nhiều game thủ đã ngầm phát hiện ra rằng chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thương của Lux có thể chính là nguyên nhân khi sát thương mà nó gây ra bị ít đi rất nhiều dù đánh trúng mục tiêu.

Lux và Syndra bất ngờ bị cấm khỏi giải đấu chuyên nghiệp vì lỗi nặng - Ảnh 5.

Ok, vậy là Syndra gặp lỗi ở chiêu W, nhưng tại sao Lux cũng bị khóa?

Đôi lúc chiêu cuối của cô ta không gây sát thương. Tôi nghĩ rằng họ nên khóa luôn Nunu, cái lỗi cầu tuyết tàng hình đã tồn tại một khoảng thời gian rồi, đôi lúc Nunu còn bị hất tung thẳng lên trời luôn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang